Tin Tức

Tết sắm đồ BAPE - Nhận quà cực xịn

Chỉ còn vài ngày nữa là đến dịp Tết Nguyên đán 2020, ông trùm Nhật Bản BAPE đã cho ra một số món quà limited cực chất để tặng quà Tết cho khách hàng thân yêu.

Với một số địa điểm nhất định, khi mua hàng trên $324, bạn sẽ nhận được một bộ lịch năm Ape Head 2020. Lịch bao gồm 12 tháng, mỗi tháng là một bản in CAMO BAPE thiết kế riêng. Ngoài ra, còn được tặng thêm những nhán dãn Baby Milo để đánh dấu ngày sinh nhật hay những dịp lễ quan trọng của bạn.

Ngoài ra, để ăn mừng dịp lễ Tết truyền thống này, khi sắm đồ từ $230, bạn sẽ được tặng những bao lì xì BAPE độc quyền tại những cửa hàng BAPE nhất định. Thay vì thiết kế một màu đỏ như truyền thống, bao lì xì này tách đôi một bên là màu CAMO đặc trưng của BAPE, bên còn lại là màu đỏ rực của bao lì xì với Ape Head in nổi. Trên đầu của bao lì xì có logo mặt cá mập Shark Face. 6 bao lì xì này sẽ được đặt trong một túi có khoá làm bằng nhựa, thiết kế với Shark Face được in nổi ở mặt trên và mặt còn lại là dòng chữ WGM (World Gone Mad).

 

Món quà cuối cùng là một hộp đựng bánh mứt Tết chỉ có thể đổi quà tại store Hồng Kông, hộp kẹo này gồm 5 ngăn với logo Ape Head được in ở mặt ngoài, BAPE nhà mình thật là thấu hiểu khách hàng đúng không nào?

Còn chờ gì nữa các bạn ơi, sắm đồ Tết để nhận quà ngay từ BAPE nào!!

#kin

 

Đang online: 83 Truy cập ngày: 6583 Tổng truy cập: 1075907