Tin Tức

Tất Cả Các Ngả Đường Về Store Adidas Sẽ Tắc Nghẽn Vì Yeezy 305 V2 “Carbon” Sẽ Release Vào Ngày 2 Tháng Mười

Đúng như những gì mà Kanye West đã sắp đặt sẵn cho dòng Yeezy Footwear, đầu tháng tới chắn chắn sẽ có diện mạo mới cho Yeezy 350 V2.

Những hình ảnh của phối màu "Carbon" đã được lan truyền trên mạng xã hội vào hồi tháng tư vừa rồi, tuy nhiên cái tên nguyên bản của mẫu giày là "Asriel". Lí do khiến Kanye và Adidas phải loại bỏ cái tên "Asriel" bởi đây là tên của một vị thần tượng trưng cho sự chết chóc trong nền văn hóa hồi giáo, điều này khiến cho mẫu Yeezy này bị tẩy chay do đụng chạm đến tín ngưỡng của người hồi giáo.

Và sau bao thời gian ngóng trông thì Yeezy Boost 350 V2 "Carbon" đã chính thức lên sóng. Những hình ảnh trước đây cho thấy "Carbon" mang bộ đế Boost đen nhưng theo hình ảnh chính thức thì lại là màu sáng trắng. Phía bên trong là chất liệu Boost full-length giúp hỗ trợ sự thoải mái cho các hypebeast.

Ngoài ra, chất liệu vải Primeknit cũng được tinh chỉnh lại theo từng mảng nhỏ như checkered knit, reverse knit và flat knit với ba tone màu đen, xám và màu kem. Cuối cùng là cặp dây, lót giày và đường chỉ đều mang sắc đen.

adidas Originals YEEZY BOOST 350 V2 “Carbon” sẽ được mở bán tại các cửa hàng adidas cũng như website của adidas vào ngày 2 tháng Mười cùng giá retail $230. 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 21 Truy cập ngày: 1205 Tổng truy cập: 3674455