Tin Tức

Tạp hóa rẻ tiền và căng thẳng xung quanh G-LAB Vs Authentic Shoes.

 Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

Thời Trang Streetwear thực sự phát triển tại Việt Nam từ nửa sau của thập kỷ trở lại đây, những cộng đồng hàng triệu thành viên bắt đầu hình thành như Thần Kinh Giày, hay Hôm Nay Bạn Mạng Gì,... luôn là những nhà tiên phong của việc định hướng thị trường này, đồng thời cũng là sân chơi công bằng cho các bạn trẻ đam mê Streerwear. Bên cạnh đó, những thuật ngữ như Reseller, Sneaker Store, Hypebeast bắt đầu được lan rộng và được am hiểu một cách thực sự. Tuy nhiên, trong một cộng đồng hàng triệu con người và mới dần phát triển như hiện nay thì luôn xảy ra những " Tranh Chấp , Va Chạm Nhỏ " không đáng có. Tất nhiên, những thành viên trong một sân chơi thì luôn muốn công bằng và trên tinh thần xây dựng,  giúp đỡ cùng nhau phát triển. Trong khi đó, gần đây từ rất nhiều diễn đàn lớn đang nảy ra nhiều cuộc tranh luận nảy lửa có thể được coi là " Đối Đầu " giữa AUTHENTIC SHOES và G - Lab


 Đầu tiên để nói về G-lab, thành lập vào năm 2014 với số lượng người theo dõi lên đến 230.000 thành viên, với mục tiêu đem đến các sản phẩm chất lượng từ góc nhìn của những người sáng lập Cộng Đồng Thần Kinh Giày Việt Nam, G-Lab thông qua Dịch Vụ Ký Gửi đặc biệt đã mở rộng và phát triển thành một nền tảng để kết nối người bán và người mua ở lĩnh vực thời trang. Hiện tại G-Lab đang có cửa hàng vật lý tại Sài Gòn

Image


Với lượt tương tác trên fanpage hơn 150.000 thành viên, Authentic Shoes cũng dần khẳng định chỗ đứng tại thị trường Miền Bắc. Với đội ngũ founder cực kỳ tâm huyết và đem lại giá trị đích thực cho người dùng. Họ cũng luôn khai thác tối đa tận dụng cửa hàng vật lý, và Online Store để phục vụ nhu cầu của khách hàng không những tại Hà Nội và cả nước.

Tuy nhiên gần đây, vào ngày 22/6 đã xảy ra  tranh chấp bản quyền trên nền tảng Online Website. Khi Authentic Shoes hứng chịu những thông điệp " tiêu cực " từ phía G-Lab khi họ gọi " Authentic Shoes " là " Tạp Hóa Rẻ Tiền ", nguyên nhân được tiết lộ là Authentic Shoes reup lại hình ảnh của G-Lab, ban quản trị tại đây ngay lập tức có động thái đáp trả cực kỳ căng thẳng ngay sau đó.

Trong cơn bão Drama chưa hồi kết này thì Authentic Shoes vẫn kín tiếng và chưa có phản hồi trở lại. Mặc dù những cuộc bàn luận xung quanh Drama này ngày càng trở nên leo thang. 

Sellervn luôn sẽ cập nhật nhanh nhất thông tin xoay quanh Drama này, cùng đón chờ nhé !

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: HYPEBEAST collaboration
Tin tức khác
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

07 th01, 2022 - Tin Mới

Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

Một phiên bản Blazer Mid cực mới
Đang online: 30 Truy cập ngày: 369 Tổng truy cập: 3757525