Tin Tức

Supreme tung ra BST collab với Bố già sắc dục của Nhật Bản

Theo thông tin mới cập nhật, Supreme đã thông báo rằng mùa Thu / Đông 2020 tuần 11 sẽ chứng kiến ​​sự hợp tác với cố nghệ sĩ Nhật Bản Toshio Saeki, hay còn gọi là “Bố già sắc dục Nhật Bản”.

Saeki sinh năm 1945 và lớn lên ở Osaka, khi còn nhỏ, anh tìm thấy niềm vui bằng cách kể chuyện và giải trí cho mọi người bằng tác phẩm “Kamishibai” (thẻ hình hoạ) và hình minh họa làm bằng tay của mình. Niềm đam mê này khiến người sáng tạo theo học phác thảo thạch cao và sơn dầu tại Chương trình Nghệ thuật Trung học Hiyoshigaoka, thành phố Kyoto, nơi anh thường vẽ những bức vẽ “Shunga” khiêu dâm cho bạn bè của mình.

Tìm thấy đôi chân của mình trong thế giới nghệ thuật khiêu dâm, Saeki đến Tokyo vào năm 1969 để trau dồi thêm tài năng của mình. Đến những năm 70, Saeki đã làm chủ được phong cách riêng của mình, kết hợp văn hóa dân gian Nhật Bản và các linh hồn của Thần đạo, máu me, nghịch ngợm, bạo lực và hài hước thành một tầm nhìn tiến bộ về sex, nhưng vào thời điểm đó lại gây tranh cãi quá độ. Những giấc mơ, ký ức và tầm nhìn siêu nhiên của ông ấy, cùng với tình yêu dành cho các bộ phim về thời kỳ samurai và phim Yakuza B, nghệ thuật và truyện tranh phương Tây (đặc biệt là các tác phẩm của họa sĩ người Pháp Tomi Ungerer), là nguồn cảm hứng của nghệ sĩ để tạo ra nghệ thuật mang tinh thần của thế hệ của ông ở Toyko những năm 70.

Để vinh danh “Bố già của khiêu dâm Nhật Bản”, Supreme đang phát hành một collection với 3 items được phát triển cùng với cố nghệ sĩ trước khi ông qua đời không lâu, ở tuổi 74. Mặc dù ông chưa thể hoàn thành việc hợp tác trực tiếp với Supreme, nhưng bộ sưu tập hoàn toàn làm nổi bật phong cách erotica của cố nghệ sĩ cũng như sự đường phố của Supreme. Một chiếc work jacket, một chiếc hoodie và quần trouser được bao phủ bởi các patch với iconic graphic đầy màu sắc của Saeki.

BST Supreme x Toshio Saeki sẽ phát hành trên cửa hàng web chính thức của Supreme vào ngày 5/11. Còn tại Nhật Bản, BST sẽ được phát hành vào ngày 7/11. Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin thời trang mới nhất.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: HYPEBEAST collaboration
Tin tức khác
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

07 th01, 2022 - Tin Mới

Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

Một phiên bản Blazer Mid cực mới
Đang online: 30 Truy cập ngày: 889 Tổng truy cập: 3758045