Tin Tức

Supreme Gây Bất Ngờ Khi Sale Chính Sản Phẩm Của Mình

Vào ngày 20 tháng Bảy vừa rồi Supreme đã mở một cuộc sale khá lớn trên chính webstore của hãng. Gía của những chiếc áo phông, hoodie,... đã được giảm 20%, 30% và thậm chí có những lúc xuống tới 50%. Vào thời điểm bài báo này đang được viết thì Condura Lined Jacket có giá $130, Raglan Court Jacket ($136), Invert Denim Shirt ($76), Animal Hooded Sweatshirt ($100), Embryo Hooded Sweatshirt ($88) và còn rất nhiều item khác.

Toàn bộ số tiền từ đợt sale lần này sẽ được hãng dùng để ủng hộ những tổ chức thực thi công lý xã hội như Black Lives Matter, Campaign Zero, Black Futures Lab. Người đại diện của Supreme phát biểu "Ngay từ những ngày đầu của Supreme, cộng đồng người da màu đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều...Chúng tôi sẽ đoàn kết để lấy lại công lý, sự công bằng cho người da màu và chúng tôi sẽ tiếp tục quyên góp cho các cộng đồng".

Có lẽ câu nói "Mua Supreme lãi còn to hơn mua vàng" không đúng trong trường hợp này. Nếu bạn chưa có món đồ nào từ Supreme, đây là cơ hội của bạn để tậu một món cho vào tủ đồ.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 25 Truy cập ngày: 897 Tổng truy cập: 3676890