Tin Tức

Sự trở lại của ông hoàng Nike Air Max 90!

Để kỷ niệm 30 năm tuổi của những đôi Air Max 90, Nike đã chính thức thông báo về 4 thiết kế Air Max mới sắp ra mắt. Air Max 2090, Air Max FlyEase, Air Max Verona Air Max 90 phiên bản 2020 hứa hẹn sẽ là những thiết kế trung hòa được giữa hình dáng của đôi giày vang bóng một thời cùng những chi tiết mới lạ đón đầu những xu hướng tiếp theo. Hãy cùng SellerVN xem qua những thiết kế này nhé!

Với cảm hứng từ những chiếc xe thể thao ý, Air Max 2090 sẽ là lá cờ tiên phong cho những tiến bộ mới của dòng Air Max. Pha trộn giữa những yếu tố truyền thống của một đôi Air Max 90 quen thuộc, tấm chắn bùn, logo thương hiệu và miếng chắn xung quanh túi Air được coi trọng. Với công nghệ thẩm mỹ được nâng cấp, các túi khí của thiết kế này được ưu tiên lên 200% kích cỡ.

Nike Air Max 90 2090 sẽ được phát hành vào 26/03.

Lần đầu tiên bắt tay với công nghệ FlyEase, đôi Air Max 90 FlyEase sẽ là nhân vật thứ hai trong bộ sậu này. Giống như cái tên, đôi giày này sẽ đồng hành, cùng bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng như bay, nhanh chóng và không mắc phải tí phiền phức nào. Đôi sneaker được trang bị phần gót linh hoạt, có thể thu gọn, mang vào một cách trơn tru.

Nike Air Max 90 FlyEase được phát hành vào 9/03.

Thiết kế thứ ba, Air Max Verona, thổi thêm luồng khí mới vào đội hình giày nữ đang phát triển của Nike. Đôi giày mang trọng tâm là dành cho phái nữ, với những yếu tố cơ bản của một đôi Air Max 90, Beaverton đã phóng đại phần đế để nó mang một diện mạo mới. Khi nhắc đến Air Max, người ta không thể nhắc đến sự thoải mái khi mang nó, vì vậy mà các túi khí ở đôi giày này cũng được tăng thêm 200% .

Nike Air Max 90 Verona sẽ khởi động màn phát hành vào 15/02.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Nike Air Max 90 bản 2020 mang trong mình những tinh chỉnh đầy hiện đại. Phần hộp ngón chân và tấm chắn bùn được chỉnh lại tinh tế hơn trong khi miếng Swoosh vẫn giữ nguyên ở vị trí cũ như năm 1990 để thể hiện lòng tôn kính với thiết kế này.

Nike Air Max 90 2020 hiện đã có size Nữ, size Nam sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

#kin

Đang online: 35 Truy cập ngày: 1052 Tổng truy cập: 1070376