Tin Tức

Stüssy kỉ niệm 40 năm thành lập với BST mới

Stüssy vừa ra mắt BST mới nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, bao gồm áo khoác, áo phông và nhẫn phiên bản giới hạn, ngay sau khi giới thiệu một bản hợp tác kỷ niệm khác với COMME des GARÇONS.

Chiếc áo khoác IST varsity đã là mặt hàng chủ lực của Stüssy từ những năm 80 và sản phẩm phiên bản giới hạn mới của hãng là minh chứng cho di sản của thương hiệu. Cùng với patch International Stussy Tribe 8-Ball ở phía sau, phần trước của áo cũng đi kèm với dòng chữ biểu tượng của nhãn hiệu “Earth in the corner pocket”. Khi mua từ các flagship store của hãng như Chapters hoặc Dover Street Market, mỗi chiếc áo sẽ được thêu tùy chỉnh ở ngực với tên thành phố tương ứng được thêu trên ngực, trong khi những chiếc áo khoác khác mua từ trang web của nhãn hiệu sẽ được đánh dấu bằng “NY.LTLA”. Với nền màu trắng, chiếc t-shirt thiết kế bởi Cali Thornhill Dewitt và Tremaine Emory được tô điểm bằng graphic kêu gọi “đoàn kết” và đấu tranh chống phân biệt chủng tộc. Món đồ nổi bất khác trong BST là một chiếc nhẫn bạc mạ vàng có họa tiết lấy cảm hứng từ thần Vệ nữ đặc trưng của nhãn hiệu, đi kèm với dòng chữ: “FOURTY YEARS” ở bên trong và “Stüssy 1980” và “Tribe 2020” ở bên ngoài.

Stüssy’s 40th Anniversary Capsule sẽ có mặt trên trang web của nhãn hiệu này vào ngày 30 tháng 10 cũng như các flagship store của hãng như Chapters hoặc Dover Street Market. Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin thời trang mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 22 Truy cập ngày: 936 Tổng truy cập: 3676929