Tin Tức

So sánh Supreme X Honda và Dior X Vespa vừa mới ra mắt. Ai mới là đối thủ đáng gờm ?

Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

Như chúng ta đã biết vào cuối năm ngoái Supreme X Honda vừa ra mắt phiên bản xe máy được các Biker cực kỳ quan tâm, với thiết kế hầm hố phù hợp với những bạn trẻ năng động, đam mê tốc độ. Bên cạnh đó, Với xu hướng đối nghịch lại cực kỳ nhẹ nhàng thì Dior X Vespa cũng tham gia vào thị trường màu mỡ này

Dior và Vespa đã hợp tác để phát hành phiên bản xe tay ga 946. Được bổ sung bởi một loạt các phụ kiện phù hợp, nỗ lực chung cuối cùng tôn vinh di sản của hai thương hiệu, cả hai đều được thành lập vào năm 1946.

 

Vespa 946 Christian Dior là sự lặp lại đương đại của Vespa 946 mang tính biểu tượng, được biết đến với những đường cong được sắp xếp hợp lý và đổi mới công nghệ. Được sản xuất tại Ý, mô hình hợp tác được thiết kế bởi Maria Grazia Chiuri, Giám đốc sáng tạo của Dior
Tôi đã rất hào hứng với dự án này với Vespa. Đối với tôi, Vespa được liên kết với thành phố của tôi, Rome. Nó có liên quan đến sự tự do di chuyển quanh thành phố một cách dễ dàng, như trong bộ phim Roman Holiday (1953), đã để lại hình ảnh phi thường của Audrey Hepburn ôm lấy Gregory Peck trên chiếc Vespa mãi mãi khắc sâu trong ký ức tập thể của chúng ta. Tôi có rất nhiều kỷ niệm vui với một chiếc Vespa. Đó là cách mà chồng tôi và tôi thường đi vòng quanh Rome và đi đến bờ biển ở Fregene.

Yên xe của chiếc xe tay ga đáng chú ý có họa tiết Dior Oblique, được thiết kế bởi Marc Bohan vào năm 1967. Mẫu tương tự bao gồm một vỏ trên phù hợp được cố định trên giá hành lý, trong khi mũ bảo hiểm cũng kết hợp với Dior Oblique rất sang trọng. Hiện tại phiên bản này sẽ được phát hành vào 2021. 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 27 Truy cập ngày: 894 Tổng truy cập: 3676887