Tin Tức

Sk8-Hi Reissue Cap “Violet Indigo” - tím hơn cả mông của bạn sau khi trốn đi chơi net...

Sk8-Hi Reissue Cap - một dòng sản phẩm đình đám của Vans Off the Wall được ra mắt vào đầu năm nay, với lối thiết kế “Cut and Paste”, Sk8-Hi Reissue Cap nhanh chóng chiếm được “spotlight” trong làng thời trang đường phố thế giới. Chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Sk8-Hi Reissue Cap tiếp tục được Vans ưu ái khi cho ra thêm một phối màu đẹp không tưởng -  Sk8-Hi Reissue Cap “Violet Indigo” 

 

 

Được giữ nguyên lối thiết kế “Cắt và Dán” đã làm nên thương hiệu, Vans Sk8-Hi Reissue Cap “Violet Indigo” không có quá nhiều thay đổi so với những “người anh” tiền nhiệm. Tuy nhiên, sự “đáng cop” của phiên bản này lại đến từ một phối màu vô cùng, vô cùng cuốn hút. Cả phần upper sẽ là sự kết hợp của nhiều sắc thái tím khác nhau, cùng với phần da lộn sexy ở phần mông đít và mũi giày, đây chắc chắn sẽ là một deal đáng tiền dành cho các tín đồ của màu tím mộng mer. Có một sự thay đổi nhỏ được Vans thêm vào ở phiên bản Tím hơn cả Thanos kì này, đó là ở mặt trong của upper sẽ được thêu thêm dòng chữ “Off the Wall”. 

 

 

Liệu phối màu vô cùng bắt mắt, thiết kế xịn xò và vài lời xạo l*n của mình đã đủ thuyết phục các bạn chi 95$ cho một deal quá ngon bổ rẻ như này?

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 69 Truy cập ngày: 2860 Tổng truy cập: 1868297