Tin Tức

Seller Authentic là gì ? Phải làm gì khi băt đầu ?

Xin chào mọi người , thông thường thì sẽ là một bài tin tức cho các bạn nhưng hôm nay mình xin mạo muội viết một chút về  Seller Authentic , cái nghề mà đã theo tôi khoảng 2 năm và đầy những sóng gió vấp ngã . Như mọi người đã biết thì Seller online cũng đã hình thành từ rất lâu và nó đến với mình cũng là một cái duyên . Và mình quyết định viết một cái gì đó cho những ai đang muốn tìm hiểu ngành nghề này .

Seller Authentic là gì ?

Seller Authentic nói nôm na là người bán hàng chính hãng của một thương hiệu nào đó , ví dụ như Nike , Adidas , LV .... và chính hãng ở đây không có nghĩa là họ là đại lý ủy quyền hay nhượng quyền từ những thương hiệu đó mà là bán những sản phẩm mà họ tìm mua được ở nước ngoài hoặc mua lại của bất cứ người nào có giá bán rẻ và có thể kím lời từ sản phẩm đó có thể nói là RESELL . Đương nhiên những sản phẩm đều là authentic .

Đi sau vào thị trường này thì có rất nhiều thể loại bán hàng và đơn giản nhất đó là cộng tác viên ( CTV ) , nếu như bạn muốn bắt đầu bán cái gì đó thì mình khuyên hãy làm cộng tác viên của ai đó có sản phấm mà bạn đang muốn bán  . Ví dụ như tôi muốn bán giày tôi sẽ tìm đến anh A để xin làm cộng tác viên và tôi sẽ được hoa hồng khi tôi bán được hàng cho anh A . 

Tại sao tôi lại khuyên các bạn nên làm cộng tác viên ( CTV ) trước . Bởi vì bạn sẽ không phải bỏ ra bất kì số tiền nào để ôm hàng hóa , nhưng các bạn vẫn có thu nhập . Điều quan trọng nhất khi các bạn làm CTV đó chính là họ sẽ chỉ cho các bạn cách bán hàng , cách check các mặt hàng authentic , nơi các bạn có thể kím được những khách hàng tiềm năng và hổ trợ bạn nếu như bạn cần --> đó mới điều quan trọng khi các bạn làm CTV chứ không phải tiền vì chả có ai sẽ chỉ cho bạn những thứ này đâu mình xin hứa ......

Và sau một thời gian các bạn làm CTV thì các bạn sẽ muốn bước ra để trở thành một Seller Authentic ôm hàng như những đàng anh khác . Và cái việc đầu tiên đó là nguồn hàng ..

 

Tìm nguồn hàng ở đâu ? Seller hơn nhau chỉ ở nguồn hàng ? Thành hay bại cũng ở nguồn hàng  ?

Từ khóa: HYPEBEAST
Đang online: 89 Truy cập ngày: 6367 Tổng truy cập: 1075691