Tin Tức

|SẮP PHÁT HÀNH| Nike cho ra mắt BST Move to Zero 100% làm từ các vật liệu tái chế

Với mục tiêu sẽ trở thành một công ty không thải carbon, không chất thải, Nike dường như đang thành công với xu thế tiêu dùng xanh trên thế giới với sáng kiến "Move to Zero" đặc biệt là cột mốc đánh dấu sáng kiến này với BST sắp ra mắt có cùng tên.

Với những items cơ bản như T-shirt, hoodie, sweatshirt, BST "Move to Zero" được tạo thành từ các vật liệu tái chế và bông bền vững cùng công nghệ nhuộm màu tự nhiên sáng tạo. Nút vàng của BST chính là chiếc áo Nike Sportwear Windrunner 100% polyester. Ngay cả dây rút và khoá kéo cũng thân thiện với môi trường nốt vì chúng được làm từ Nike Grind – hỗn hợp vật liệu được lấy từ quá trình sản xuất và tái chế giày Nike.

Hoodie, sweatshirt, T-shirt và quần jogger cũng được làm từ ít nhất 60% các vật liệu tái chế kết hợp với công nghệ độc quyền của Nike để giảm thiểu chất thải được tạo ra. BST có đầy đủ các sản phẩm dành cho nam và nữ.

“Move to Zero” hứa hẹn sẽ được ra mắt trước công chúng vào mùa hè 2020, trong thời gian đó hãy cùng SellerVN xem qua những hình ảnh chính thức của BST này và cùng chung tay bảo vệ thế giới nhé!

#kin

 

Đang online: 38 Truy cập ngày: 1177 Tổng truy cập: 1070501