Tin Tức

|SẮP PHÁT HÀNH| Cháy hết mình trong năm mới cùng Air Jordan 3 Red Fire

Mùa All Star Weekend năm nay hứa hẹn sẽ rất độc đáo với những phát hành mới mẻ của Jordan. Quay về với xu hướng của những thiết kế AJ1 1985, hợp tác với Offwhite cho Virgil với phiên bản thứ hai của nhà Jumpman này và sắp sửa đưa ra đôi Air Jordan 3 với hoạ tiết hoa và động vật.

Đôi giày tiếp theo mang tên "Fire Red" này có một định hướng khác biệt táo bạo, với tone màu đỏ nhìn giống đôi “Grateful” mà Jordan đã hợp tác với DJ Khalid vài năm trước như để thể hiện sự tôn trọng với anh.

Đôi Air Jordan 3 “Red Fire” này là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại da khác nhau. Một phần da màu đỏ kéo dài hầu hết phần thân trên cho đến miếng chắn bùn. Tiếp đó là một phần vải xám ở lưỡi giày và mắt cá chân. Phần ngón chân và gót chân được phủ bởi một lớp da hoạ tiết hình da voi tăng phần mạnh mẽ cho đôi giày. Logo Jumpman được in đỏ rực ngay trên lưỡi giày như thông thường.

THÔNG TIN PHÁT HÀNH AIR JORDAN 3 RETRO SE “FIRE RED”

Ngày phát hành: 15/03/2020

Giá phát hành: $200

Hãy cùng SellerVN nhìn qua đôi giày sắp ra mắt này của nhà Jordan. Hứa hẹn một điều rằng, Fire Red sẽ cùng bạn toả sáng, cháy hết mình trong năm mới đó nha!!

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 55 Truy cập ngày: 2845 Tổng truy cập: 2464622