Tin Tức

sacai x Nike chiều fan hết lòng khi cho ra mắt những phụ kiện đi kèm cho dòng Nike Blazer Mid và LDwaffle

sacai x Nike chiều fan hết lòng khi cho ra mắt những phụ kiện đi kèm cho dòng Nike Blazer Mid và LDwaffle

Kể từ khi ra mắt tại runway của sacai tại show runway Thu/ Đông được tổ chức tại Paris, những phiên bản collab giữa Nike và sacai đã gây được tiếng vang rất lớn cũng như gieo thương nhớ vào tim các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Và để nâng các sản phẩm đã ra mắt lên một tầm cao mới, sacai sẽ cho ra mắt độc quyền một bộ sưu tập phụ kiện dành riêng cho các dòng sản phẩm được collab với ông lớn Nike, cụ thể là Nike Blazer Mid và LDwaffle.

Chi tiết hơn, thương hiệu đến từ Nhật Bản sẽ cho ra mắt một miếng patch dán giả lông màu đen hoặc màu trắng kem cũng như một chiếc zipper bằng da màu đen hoặc trắng.

 

vì chỉ sản xuất với một số lượng cực kì giới hạn, những phụ kiện sang trọng này sẽ chỉ được bán tại sacai Aoyama flagship store và cửa hàng online của sacai. miếng patch lông được dành cho phiên bản LDwaffle sẽ được ra mắt vào Thứ 5 ngày 12 tháng 12 vào cuối năm nay. Trong khi, chiếc zipper da xịn xò dành cho Nike Blazer Mid sẽ được release một tuần sau đó - 19 tháng 12 năm 2019. Đặc biệt hơn nữa, một số sản phẩm khác cũng sẽ được sacai cho ra mắt cùng ngày.

 

Hãy cùng xem qua sư nâng cấp vô cùng sang trọng đến từ Nhật Bản này sẽ trông như thế nào nhé :3

 

 

 
 

CÁ​C BẠN​ HÃ​Y NHỚ​ ẤN​ LIKE VÀ​ FOLLOW FANPAGE SELLERVN Đ​Ể​ CẬ​P NHẬ​T NHỮ​NG PHÁ​T HÀN​H Đ​Ặ​C BIỆT VÀ​ NHỮ​NG THÔ​NG TIN NÓNG HỔI​ NHẤ​T NHÉ​!

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 112 Truy cập ngày: 7573 Tổng truy cập: 1883921