Tin Tức

Phát Hành Cực Phẩm FOMO x PARADOX : PSYCHICS HOLFLEX COLLECTION FOMO x PARADOX

Sau hơn 1 năm kể từ khi bắt đầu dự án , FOMO x PARADOX đã hoàn thành được sản phẩm của mình sau khi tung ra mẫu Balo và Waist Bag vô cùng bắt mắt trong collection mang tên PSYCHICS . Đây là 2 sản phẩm full hologram được cho là đẹp tuyệt tối nhờ sự hoàn mĩ đến từng cm của nó.

j

Đem đến ấn tượng đầu tiên với các nhà đánh giá chính là những chiếc pocket nằm trên bề mặt sản phẩm và những chiếc zip nhỏ được thiết kế trong suốt từ phần quai giúp người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ bên trong chiếc túi .Chính style Full Hologram này đã tạo điểm nhấn độc đáo , mới lạ , hấp dẫn được không ít khách hàng ưa thích cái mới . Bên cạnh đó , sản phẩm còn được đánh giá cao bởi sự thông minh và khôn khéo của nhà thiết kế khi cho xuất hiện một cute sidekick Fomo Paradox phía bên phải để tạo điểm nhấn cho chiếc bag mà không làm mờ đi tên tuổi của hãng . Waist bag full hologram cá tính cũng có thiết kế tương tự như vậy nhưng nổi trội hơn bag ở điểm nhấn nhân đôi cute sidekick Fomo Paradox ở 2 bên . 

Không chỉ gây thương nhớ bởi màu sắc bắt mắt , mới lạ mà sản phẩm này được đánh giá là hoàn mĩ đến từng cm ở cả chất liệu và kiểu dáng . Là sự kết hợp của Hologram và 3M , PSYCHICS HOLOFLEX COLLECTION đã đem đến sự tin cậy tuyệt đối cho người dùng cùng với phong cách của PSYCHICS độc x chất đáp ứng được chuẩn yêu cầu của các dân chơi thời thượng.

PSYCHICS HOLFLEX COLLECTION FOMO x PARADOX cõ lẽ là sự lựa chọn chính xác để các dân chơi chọn làm điểm nhấn để khẳng định mình .

Collection bao gồm:
1. ‘PSYCHICS’ HOLOGRAM BACKPACK
Price: 950.000VND
 
2. ‘PSYCHICS’ HOLOGRAM WAIST BAG
Price: 790.000VND
 
3. ‘PSYCHICS’ REFLECTIVE WAIST BAG
Price: 750.000VND

 

‘PSYCHICS’ HOLOFLEX COLLECTION sẽ được chính thức phát hành vào 18:00 thứ 7 ngày

Đang online: 23 Truy cập ngày: 972 Tổng truy cập: 1070296