Tin Tức

Pharrell x Adidas NMD Hu đang dần MẤT NHIỆT

Như các bạn đã biết Pharrell x Adidas NMD HU là một sản phẩm giữa Adidas và  Pharrell Williams là một nhạc sỹ, ca sỹ nối tiếng và là một các kiến trúc sư thời trang tài ba được lần đầu tiên phát hành vào tháng 7 / 2016 . Từ khi những mẫu giày đầu tiên được ra mắt đã tạo nên một cơn sốt cho một bản collab hoàn toản mới của adidas .

Đôi giày Adidas NMD Human Race được bề ngoài tương đối mới mẽ và sử dụng chất liệu mới là một trong nhừng điều mà làm nên sự thành công của đôi giày này. Với phần upper được sử dụng chất liệu mới tạo điều kiện cho nó giữ tốt được phom giáng ngay cả khi di chuyển mạnh. Phần đế được sử dụng phương pháp boost đương đại nhất hiện nay giúp cho đôi giày có sự nhẹ nhàng và êm ái nhất. Nỗi bất hơn với sự kiểu dáng của 2 bên má trong và má ngoài với hình tam giác lớn bên trong là những ô vuông nhỏ tạo ra một phong cách mới và là nơi buộc dây.

Tiếp nối những thành côn Pharrell x Adidas NMD HU còn collab thêm với những thương hiệu nổi tiếng khác như : Chanel , N.E.R.D , hay Billionaire Boys Club . Và lại một lần nữa dòng giày của Pharrell lại bước lên ngưỡng bất cứ ai đam mê dòng giày thể thao đều thèm khát muốn có . Giá resell lúc này cáo ngất ngưỡng lên đến 1000$ đến 3000$ .

Những rồi bên cạnh đó trong vòng 1 năm trở lại đây nhưng đôi giày do cả hai thiết kế và sản xuất đã không còn nóng sốt như những ngày đầu ra mắt cũng như cùng với những bản collab đình đám . Điểm nóng là những đôi giày này còn SALE OFF tại các thị trường như Nhật , Hàn Quốc , vv... Và gần đây thị trường Resell cũng không còn nóng sốt với những con số ngất ngưỡng mang tên Pharrell x Adidas NMD Hu nữa . Mà giá Resell đang tuột dần trên các trang thương mại điện tử lớn  như : Stockx , Goat .... 

Pharrell có nên chăm chuốt hơn cho đứa con cưng của mình nếu như không muốn các Fan của mình dần dần quên đi đứa con đã một thời làm mưa làm gió trên thị trường .

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 119 Truy cập ngày: 6939 Tổng truy cập: 1883287