Tin Tức

Phân tích adidas Yeezy 380 Blue Oat

Kanye Westadidas đang đặt ra một số kế hoạch để tiếp tục đưa ra những phiên bản cập nhật cho các thiết kế Yeezy trong năm nay. Một trong số các thiết kế được chọn mặt gửi vàng đó là Yeezy 380, sau phối màu "Mist", một tông màu trung tính vào tháng trước, Yeezy đang tìm cách mang đến cho khán giả của mình một cuộc lột xác mạo hiểm hơn nhiều để kết hợp trong mùa hè.

Được rò rỉ gần đây qua các story của Kim Kardashian trên IG, màu xanh da trời của Blue Oat (ban đầu được được gọi là dòng chữ Bloarf) dễ dàng trở thành sự kết hợp hoang dã nhất cho đến nay. Các vật liệu Primeknit bao gồm phần trên của nó từ sự phân đôi của các tông màu mát mẻ và ấm áp vì phần lớn da của nó là sự pha trộn giữa đồ họa digi-camo màu vàng mù tạt và các điểm nhấn phản chiếu, sau đó kết hợp cùng một vệt màu nước xanh đại dương mạnh mẽ màu xanh da trời.

Ở những phần khác trên đôi Yeezy này là một mô-típ sa mạc khi phần cổ chân và thân màu be cát, trong khi phần đế giữa được quay với tông màu ô liu nhẹ. Sản phẩm sẽ được bán vào khoảng tháng 6 với giá 230 đô la.

Cùng SellerVN đón chờ siêu phẩm Yeezy này nhé!

THÔNG TIN PHÁT HÀNH

Sản phẩm: adidas Yeezy 380 "Blue Oat"

Giá phát hành: $230

Thời gian phát hành: Tháng 6 2020.

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 30 Truy cập ngày: 1130 Tổng truy cập: 3609504