Tin Tức

Paris Saint-Germain tái hợp tác với các phiên bản của Jordan Brand

Paris Saint-Germain và Jordan Brand gần đây đã tiết lộ bộ hợp tác thứ tư của họ cho mùa giải 2019/20 sắp tới, và bây giờ, chúng ta có cái nhìn cận cảnh hơn về các sản phẩm giày phiên bản giới hạn của họ.

PSG và Jordan Brand đã làm việc với ba hình ảnh độc đáo trên một số phiên bản mới nhất của Nike - Air Max 200, Aerospace 720 và React Havoc SE. Mỗi phiên bản được mô phỏng lại theo sơ đồ màu của cờ Pháp, với AM200 xuất hiện trong màu “Black/University Red/Hyper Cobalt,” Aerospace 720 khoác trên mình màu “Black/Reflect Silver/University Red,” và còn lại React Havoc SE có màu “Black/White/Hyper Cobalt/University Red.”

 

React Havoc SE là sản phẩm được đánh giá thấp nhất trong ba loại, được làm từ vải dệt và lưới - không giống như các đối tác của nó được chế tạo từ da lộn và lưới cao cấp. Những điểm nhấn độc đáo khác trên React Havoc SE bao gồm một phân đoạn gót đen lớn, nửa mờ, tương phản thương hiệu kép trên lưỡi và các tab trên gót có biểu tượng cờ Pháp.

Tất cả ba đôi giày thể thao Paris Saint-Germain x Jordan Brand đều có sẵn để mua với mức giá dao động từ $ 131 USD - $ 212 USD.

cohai

Đang online: 94 Truy cập ngày: 6866 Tổng truy cập: 1076190