Tin Tức

Palace F/W19 Drop list

     Thương hiệu streetwear có trụ sở đặt tại London “Palace” vừa ra mắt danh sách drop list của bộ sưu tập mùa Thu 2019 này. Sản phẩm thu được sự thu hút lớn nhất của dư luận đó là chiếc áo jacket “Glow-in-the-dark” phản quang đang là trend của năm nay. Có thể kể đến một hang streetwear khác cũng rất ưng các mẫu thiết kế phản quang Glow-in-the-dark khác đó chính là thương hiệu streetwear đến từ xứ sở mặt trời mọc “Bape”.  Bên cạnh đó còn có các mẫu áo khoác denim với những đường chỉ thêu bằng vi tính làm nổi bật lên sự tương phản của tông màu và cũng là điểm nhấn của sản phẩm.

     Ngoài ra trong tháng này, cụ thể là tuần cuối của tháng, Palace sẽ tiếp tục hợp tác với “Salomon” một hang chuyên làm giày leo núi để tung ra sản phẩm collab “Palace x Solomon”. Đây là bản làm lại trên nền của đôi Speedcross 4 nổi tiếng của hãng, với 2 phối màu chính là đen và trắng. Với tên Palace được đặt ở lưỡi gà và gót chân. Ngoài ra còn phải kể đến một phát hành khác đó là mẫu crew neck sweatshirt cho F/W19 với thiết kế chính là thương hiệu Palace và “PALLAS” được làm nổi bật trên những miếng patches và họa tiết thêu xuyên suốt phần thân áo. Một sản phẩm phản quang khác đến từ vị trí của track pants để đồng bộ với chiếc áo khoác đã nói ở trên với 3 màu chủ đạo là olive, đen và trắng.

     Hãy xem qua toàn bộ line sản phẩm sắp ra mắt của Palace trong season này nhé.

 

 

 

 

CÁC BẠN HÃY NHẤN LIKE VÀ FOLLOW FANPAGE SELLERVN ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG PHÁT HÀNH ĐẶC BIỆT VÀ CÁC THÔNG TIN NÓNG HỔI NHẤT NHÉ!

 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 34 Truy cập ngày: 844 Tổng truy cập: 1889542