Tin Tức

Onitsuka Tiger đổ bộ tại Thành phố Hồ Chí Minh???

Bất cứ một tín đồ mê giày nào cũng không thể không biết đến tên tuổi của thương hiệu Onitsuka Tiger. Một trong những thương hiệu giày lâu đời nhất Nhật Bản và là tiền thân thuộc Tập đoàn ASICS ra đời vào ngày 01/09/1949. Việc Onitsuka Tiger là một phần của tập đoàn Asics thì chắc chắn những ai tìm hiểu và yêu thích lĩnh vực sneakers này đều biết rõ với hoạ tiết logo bên hông của cả hai đều giống nhau. Tuy nhiên, chắc chắn rất ít người biết Onitsuka Tiger từng là đối tác cung cấp giày cho Phillip Knight – ông chủ của Nike sau này – một lô hàng với số lượng 200 đôi vào tháng 12/1963. Khi ấy, Nike vẫn chưa được thành lập và chẳng có một cửa hàng nào ở Mỹ. Bạn có bất ngờ khi biết tin này không nào?

Nếu xét về bề dày lịch sử, Onitsuka Tiger hoàn toàn hơn hẳn Nike với thời gian hình thành và dẫn đầu của mình trong lĩnh vực sản xuất giày. Chỉ đến khi vào năm 1977, Onitsuka Tiger mới chính thức sáp nhập cùng 2 công ty Nhật Bản khác, là GTO và JELENK để hình thành nên ASICS Corporation. Điều mình ấn tượng nhất chính là cái tên Asics được viết tắt từ thành ngữ Latin “Anima sana in corpore sano”. Tạm dịch nghĩa là: “Một tinh thần minh mẫn bên trong một cơ thể khoẻ mạnh”.

Onitsuka Tiger Vietnam – Saigon Centre

Thành lập hơn 70 năm, Onitsuka Tiger vẫn giữ nguyên những mẫu giày vintage đặc trưng của mình. Nổi tiếng nhất vẫn là đôi Mexico 66 với các phiên bản được lên màn ảnh cùng Bruce Lee và Kill Bill. Vào ngày 22/11, cửa hàng Onitsuka Tiger đầu tiên tại Việt Nam đã được mở cửa tại lầu 2, lô 26-29 Saigon Centre, hứa hẹn sẽ mang đến các bạn những mẫu giày huyền thoại lẫn các BST mới, đi cùng với sneakers là các bộ quần áo, phụ kiện đầy cá tính của thương hiệu Nhật Bản này.

Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quên ghé thăm ngày khai trương của Onitsuka Tiger vào 28/11/2019 tới với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng như Tú Hảo, Mlee Tapiau, Juun Đăng Dũng, Chau Bui and Dec.ao … và các leaders của những cộng đồng sneakers – thời trang trong nước.

Một số sản phẩm Onitsuka Tiger Vietnam ra mắt trong dịp khai trương này

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 102 Truy cập ngày: 6750 Tổng truy cập: 1883097