Tin Tức

Off-White x Nike Air Zoom Tempo NEXT% tiếp tục cuộc chơi màu sắc với phối màu đầy hường phấn

Off-White x Air Zoom Tempo NEXT% đã từng gây tiếng vang trong cộng đồng shoegame với phối màu màu đen và xanh lá, và giờ bản collab này sẵn sàng làm nóng thị trường một lần nữa với phối màu hồng và xanh dương cực chói. Tiếp tục khai thác ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ điền kinh trong những bộ sưu tập “Athlete in Progress” trước đây, Tempo NEXT% nay đã tràn ngập màu sắc và nổi bật có thừa.

Được chế tạo từ Atmoknit nhẹ như lông vũ, upper kết hợp tông màu xanh và hồng tươi sáng với những chấm đỏ cam về phía trước. Lưỡi gà màu đen được làm theo kiểu seamless (không viền chỉ) và được đặt dưới một hệ thống lacing không cân xứng. Dấu Swoosh màu hồng nay được “sơn” ở cả mặt bên và mặt giữa để tạo nên một chút chi tiết DIY. Kèm theo đó là dòng chữ font Helvetica đặc trưng của Abloh được đặt ở gót giày.

Ở bên dưới, midsole ZoomX được tạo hình sắc nét và sử dụng hai tông màu hồng - nhạt hơn về phía trước và đậm hơn ở phía sau.Bên cạnh đó, bộ đệm Zoom Air màu xanh lá cũng được đặt ở phía trước và chữ “AIR” màu đen nhấn vào phía sau. Còn outsole được lấy cảm hứng từ những mẫu giày chạy chuyên dụng, cũng giống như các mẫu Off-White x Nike khác như Zoom Terra Kiger 5 và Vapor Street.

 

Ngày phát hành chính thức và thông tin giá cả cho Off-White x Nike Air Zoom Tempo NEXT% với màu hồng và xanh dương vẫn chưa được công bố, nhưng có thể nó sẽ đến vào mùa lễ này hoặc vào những ngày đầu năm 2021. Đón đọc Sellervn để nắm bắt thông tin sneaker mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 23 Truy cập ngày: 24 Tổng truy cập: 3674563