Tin Tức

Off-White ™ x Air Jordan 5 đã có toàn bộ thông tin chi tiết cùng giá bán cụ thể.

Trở thành chủ đề bàn tán của Tuần lễ thời trang Paris sau khi được công bố tại FW20 Thu / Đông 2020 của Off-White ™, giờ đây chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh hơn về Off-White ™ x Air Jordan 5 được đồn đại trước đây.

 

Phiên bản Off-White™ x Jordan 5 này Nike vẫn được áp dụng với công nghệ Hyperfuse từ các dòng Air Jordan trước. Thương hiệu xuất hiện dưới dạng Jumpman đánh dấu lưỡi phản quang 3M, miếng dán lộn ngược AIR JORDAN, số 23 đánh dấu ở gót chân, họa tiết Nike Air ở phía sau và họa tiết logo cổ điển ở đế ngoài. Các chi tiết khác của sự hợp tác đang diễn ra giữa Virgil và Nike, bao gồm in văn bản Helvetica trên giữa giày, 'SHOELACES' được đắp nổi trên các đầu dây giày và lặp lại màu đen của hangtag đặc trưng của Off-White ™. Nâng cao đôi giày là bộ đệm giữa màu đen với những vệt màu xám lốm đốm kết hợp với đế ngoài bằng cao su mờ màu vàng

 

Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa xuất hiện, Off-White ™ Air Jordan 5 đã được đồn đoán sẽ được ra mắt vào tháng 2 tại NBA All-Star Weekend hoặc đôi khi vào tháng 4 và có giá $ 225 USD.

cohai

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 43 Truy cập ngày: 2570 Tổng truy cập: 2464346