Tin Tức

Nike React langa “10th collection” ấn định ngày ra mắt !!!

Ngày trở lại của Nike React 

Mới đây, dòng giày đã từng làm mưa làm gió với các phiên bản collab cùng Undercover - Nike React đã được Nike công bố chính thức ngày trở lại trong định dạng cổ cao với cái tên Nike React langa “10th collection”.

 

Được lấy cảm hứng từ quãng thời gian phục vụ quân đội của một trong những nhà sáng lập của Nike - Bill Bowerman tại sư đoàn 10th Mountain trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2. Mang đậm chất “con nhà lính”, phiên bản lần này sử dụng đa phần là vải canvas đen làm nền, da đen bóng cho phần mũi và làm nổi bật bằng các chi tiết được làm bằng da và suede màu lúa mạch. Giống như midsole của Nike React Sertu, bộ đế của phiền bản lần này sẽ là đế React trắng cùng với các chi tiết cao su màu tan đồng bộ với phần upper. Phần branding sẽ là một cái tag với dòng chữ “THE10TH” được đặt lệch sang một bên so với các branding trên lưỡi gà chúng ta thường thấy ở Nike và một chiếc mini-swoosh be bé được thêu ở phần mũi. 

 

Nike React langa "10th collection" sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 9 năm 2019 vào lúc 10 giờ và sẽ được mở bán tại store online của Nike với giá retail là 130$USD.

 

CÁC BẠ​N HẪ​Y NHẤ​N LIKE VÀ ​FOLLOW FANPAGE SELLERVN Đ​Ể​ CẬP​ NHẬT​ NHỮ​NG PHÁ​T HÀ​NH Đ​Ặ​C BIỆ​T VÀ​ CÁ​C THÔ​NG TIN NÓN​G HỔ​I NHẤ​T NHÉ​!

 

 
 
Đang online: 33 Truy cập ngày: 246 Tổng truy cập: 347811