Tin Tức

Nike React 55 x Kendrick Lamar - xiên chết cụ túi tiền của bạn, và cả tôi nữa...

Như đã đưa tin trước đó, Nike và chàng Rapper Kendrick Lamar đang “toan tính” xiên chết cụ những đồng tiền ít ỏi còn sót lại của chúng ta bằng Nike React 55 KL :( … Và hôm nay, Kendrick Lamar x Nikelab React 55 đã được Nike tiết lộ những hình ảnh chính thức cũng như ngày giờ và địa điểm phát hành - thứ mà bao con dân ngày ngày mong mỏi. 

Với phối màu taichi - nửa trắng nửa đen, kết hợp với họa tiết marble độc đáo cùng với một bộ midsole màu xám được tô điểm bằng những vệt mực đen, tạo nên một sự tương phản vô cùng rõ rệt nhưng lại hòa hợp một cách đáng kinh ngạc - hoàn toàn đúng với triết lý taichi. Ngoài ra, Nike React 55 KL còn mang một ánh xanh vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế - đến từ các chi tiết nhựa trong mờ được bao phủ xung quanh phần gót. Đặc biệt hơn nữa, phần swoosh cũng được làm trong suốt để tôn lên vẻ đẹp không tì vết của lớp upper màu marble. 

 

 

 

 

Theo thông tin chính thức, phiên bản React 55 collab giữa Nike và Kendrick Lamar sẽ chính thức lên kệ vào ngày 4 tháng 11 trên trang web  txdxex.com. Không biết các bạn thấy sao chứ với mình thì giày của idol thì chắc kèo phải cop rồi :( 

 
Đang online: 64 Truy cập ngày: 78 Tổng truy cập: 347642