Tin Tức

Nike ra mắt Air Force 1 LV8 được cải tiến với biểu tượng SWOOSH trong suốt

Air Force 1 LV8 một trong những “Iconic Items”  của Nike đã có bản cập nhật tổng thể mới, đã đưa ra một loạt các yếu tố mới như Swoosh mờ và gỡ bỏ đi những lỗi chi tiết xung quanh. AF1 phiên bản mới là một trong những nghiên cứu hiệu quả của Nike về những thiết kế Iconic của hãng.                                                                                              

 Các yếu tố thiết kế của giày sneaker AF1 “White/ Sail”  nhằm chỉ ra quá trình tiền xử lí trước sản xuất rất kỹ lưỡng, mẫu và mock-up, với đế ngoài bằng cao su thể thao với cụm từ “FULL LENGTH AIR SOLE — A1180” ở phía dưới. Nổi bật nhất là biểu tượng Swoosh quá khổ, mờ được tìm thấy  ở giữa giày và hơn nữa các tấm khâu màu trắng được bao phủ bởi một lớp phủ lởm chởm, không bị cắt. Các yếu tố kỹ thuật tiếp theo xuất hiện độc quyền ở gót chân, với các cụm từ được đóng dấu như “2 — FILM AIR” and “DNA — IM5197”, được dán ở phía sau

Ở những điểm khác, Nike bổ sung các mặt bên ngoài màu trắng trên đế giữa, một đôi mắt làm bằng da lộn để chứa hệ thống viền trắng bổ sung, lưỡi xốp lộ ra, da lộn và viền da ở phía sau và phần giữa lưới được làm liền ra bên ngoài. Những điểm bổ sung này tạo nên phiên bản AF1 LV8 độc đáo, lấy cảm hứng từ DIY là mặt đế được khắc bằng thuật ngữ “PRODUCT CODE — 4090”

Nike Air Force 1 LV8 “ White / Sail” với chi tiết Swoosh mờ trong bộ sưu tập ở trên và hy vọng nó sẽ phát hành tại các nhà bán lẻ như NOIRFONCE trong vài tuần tới với giá $ 144 USD.

#Cohai

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 76 Truy cập ngày: 5429 Tổng truy cập: 1855673