Tin Tức

Nike phát hành những thiết kế độc đáo cho trượt ván tại Olympics Tokyo 2020

Lần đầu tiên, trượt ván sẽ chính thức là bộ môn thi tại Olympics Tokyo 2020. Chớp lấy cơ hội đó, Nike SB đã phát hành những bộ sản phẩm của team Mỹ, Brazil và Pháp dành riêng cho bộ môn này.

Được tạo ra với tiêu chí bền vững, các sản phẩm mới này mang đến cho các skater đẳng cấp thế giới như Nyjah Huston và Sean Malto cơ hội để diện lên bộ trang phục cho riêng họ, phá vỡ các tiêu chuẩn trước đây của Thế vận hội.

Được thiết kế bởi một nghệ sĩ, một cộng sự lâu năm của Nike – Piet Parra, bộ trang phục trên được làm 100% từ polyester tái chế. Bộ đồ USA được lấy cảm hứng từ áo bóng rổ truyền thống, đồ hoạ đại bang ở phía dưới của áo, bộ đồ của Brazil nổi bật lên biểu tượng của bóng đá và Pháp là tennis.

Ngoài ra, thiết kế sneaker tập trung vào việc nâng cấp dòng SB Bruin: Bruin ZoomX và Bruin React. Được thiết kế từ sợi Flyknit và lớp lót bằng da lộn, phần đế lấy cảm hứng từ Vaporfly 4% và công nghệ Flyplate để có độ đàn hồi và cảm giác về board tối đa. Trong khi Bruin React lại tạo cho người dung cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn với đế foam, Upper được làm từ da lộn.

Thời gian phát hành chính thức chưa được thông báo nhưng hãy cùng SellerVN ngắm qua những thiết kế này và chờ đợi những thông tin mới nhất nhé!

#kin

Đang online: 32 Truy cập ngày: 1030 Tổng truy cập: 1070354