Tin Tức

Nike PG 4 X Paul George công bố ngày phát hành chính thức.

Dòng Nike đặc trưng của Paul George cung cấp một số lượng lớn giày bóng rổ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, và bây giờ nó vừa có một bước chuyển mình mới với PG 4. Một sự khởi đầu táo bạo từ các kiểu dáng của các mẫu gần đây của George như PG 3 và PG 2.5, PG 4 cung cấp một hình dạng mới và công nghệ mới.

Ra mắt lần đầu tiên trong phối màu đơn giản, màu đen / trắng, PG 4, chi tiết thiết kế đáng chú ý nhất là phần trên được bao bọc rất kỹ lưỡng, hoàn chỉnh với lớp vỏ được trang bị khóa kéo. Lớp vỏ này đảm bảo bởi một lớp lưới bảo vệ: một lớp được đan chặt với lớp phủ hợp nhất để hỗ trợ ở mặt bên, mặt kia rộng rãi và thoáng mát và thoáng khí ở mặt trung gian. Thêm vào đó vỏ bọc hai mảnh này cho thấy một đế cao su tổng hợp với huy hiệu lưỡi PG được bọc cao su và hệ thống viền truyền thống với logo đỏ tươi. Swooshes bạc đã được đưa trở lại một vị trí tiêu chuẩn trên đôi sneaker này. Một đôi giày thể thao với chữ ký George, chắc chắn không làm bạn thất vọng 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Paul đã không quên cải tiến đôi giày với bộ đệm White Foam khiến đôi sneaker này nhẹ như bay. Hiện tại ngày phát hành chính thức là 24/1/2020 với giá 132$ = 2.500.000vnđ. 

cohai

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 63 Truy cập ngày: 2911 Tổng truy cập: 2464688