Tin Tức

Nike LeBron 7 All-Star sắp trở lại sau 10 năm vắng bóng

Trong mùa giải NBA 2009-10, Nike LeBron 7 đã thay đổi đôi giày sneakers của anh từ một phiên bản bình thường  trên sân sang biểu tượng văn hóa. Nhờ Jason Petrie, dòng giày đặc trưng của LeBron gây được tiếng vang xuất sắc. Bây giờ, một colorway cổ điển sẽ trở lại trong vòng 10 năm.

 

 

 

 

 

Nike LeBron 7 này được kết hợp màu xanh lam và màu đen.Tông màu chủ yếu sẽ là màu xanh lam ở phần upper trong khi màu đen được áp dụng cho một phần của midsole, Swoosh, ren và mắt cá chân. Bạn cũng sẽ nhận thấy chi tiết gỗ cứng tinh tế trên tấm chắn bùn và ngón chân.

 

 

 

Logo của LeBron trong phiên bản L23 xuất hiện ở gót chân giữa, chữ ký của anh ấy  nổi bật và một huy chương nhỏ được đặt ở gót chân bên. Nhiều chi tiết theo chủ đề All Star cũng có mặt, bạn chỉ cần nhìn gần hơn một chút để tìm thấy chúng. Đế có các miếng vá da bằng laser với biểu tượng đặc trưng của ASG Lần lượt là East và 2010 được chia thành hai bên phải và bên trái, một lời nhắc nhở rằng King James đang dẫn dắt Cavaliers của Cleveland thay vì Los Angeles Lakers một thập kỷ trước.

 

Bạn có thể mong đợi Nike LeBron 7 All-Star, sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 2, ngay trước thềm NBA All-Star cuối tuần. Giá bán lẻ được đặt ở mức 200 đô la. Một khi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật.

cohai

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 101 Truy cập ngày: 5022 Tổng truy cập: 1855266