Tin Tức

Nike hứa hẹn mang đến nhiều đặc sản dành riêng cho ALL STAR GAME 69th được tổ chức tại Chicago

Đến với tuần lễ All – Star 2020 lần thứ 69, The Swoosh chính thức tung ra bộ sưu tập All – Star được đẩy mạnh vào những cái tên rất trọng điểm như Lebron 17, KD12,..

1. Lebron 17 ” Monstars “

Với màu tím làm màu chủ đạo và nổi bật cùng với phần lưỡi giày được làm giống như lớp da của nhân vật Monstars trong bộ phim Space James cùng biểu tượng sư tử được in chìm cùng với số #0 quen thuộc ở mu bàn chân. Ngoài ra dấu Swoosh ở phần gót được đưa lên mũi giày.

2. Kyrie 6 “ Trophies ”

Mẫu giày này được lấy cảm hứng từ phối màu của Chicago Bulls làm chủ đạo xen kẽ với màu vàng kim tượng trưng cho những chiếc cúp vô địch NBA dưới thời Michael Jordan, đã đủ để khiến cho Nike Kyrie 6 tôn vinh nền văn hóa bóng rổ ở thành phố Chicago này cùng những thành tích mà nơi đây đạt được.

3. KD 12  Don C 

Phối màu mới trên KD 12 được lấy cảm hứng từ lá cờ của thành phố. Với màu nên xanh biển đại diện cho đặc điểm địa lý của thành phố Chicago, ở giữa là bốn ngôi sao sáu cánh đại diện cho những sự kiện lịch sử tại nơi đây.

4. Zoom Freak 1 ” Emloyee of the month “

Với màu đen làm chủ đạo, thêm vào đó là những họa tiết caro ở dấu Swoosh, phần lưỡi giày và phần gót chân dựa trên họa tiết của một tác phẩm nghệ thuật được sáng tác tại Chicago

5. Nike PG 4  ASW 

Với màn trình diễn cực kì ấn tượng trong suốt mùa giải qua, thì chắc chắn suất dự NBA All – Star 2020 không thể rời xa khỏi tầm với của Paul Geogre . Với màu xanh lá và cam làm chủ đạo kết hợp với phần vải phủ ngoài thân giày được nhuộm màu, đây chính là phối màu tượng trưng cho thức uống Gatorade yêu thích của anh 

Bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

 

Đang online: 26 Truy cập ngày: 1058 Tổng truy cập: 1070382