Tin Tức

Nike chơi lớn tung ra sáu bản collab với các nhãn hàng nổi tiếng

Sự kết hợp giữa tinh thần đột phá và những nét chấm phá tiên tiến, Nike đã đốt cháy sàn runway NYC với đầy đủ các trang phục cho Olympics Tokyo, trang phục thể thao cho FW2020, và các sản phẩm collab với sáu đối tác bao gồm những tên tuổi đáng gờm: sacai, Off-white, Matthew Williams, Yoon of Ambush và Undercover. Mỗi phiên bản collab sẽ bao gồm một đôi sneaker đi kèm với một bộ trang phục phù hợp, đi đầu với những chất liệu hiện đại nhất của team nhà Nike.

Đầu tiên là màn kết hợp giữa Vigil Abloh (founder của Off-white), đôi sneaker lấy cảm hứng từ dòng skate/running với đế Dunk và một túi Air có thể nhìn thấy. Virgil Abloh lại tập trung vào những khán giả tham dự với một chiếc áo đủ để giữ cơ thể họ mát.

sacai tiếp nối với LDWaff nổi tiếng, có gót của giày chạy Vaporfly và giày chạy bởi huyền thoại Joan Benoit Samuelson tại Olympics 84.

Yoon of Ambush mang đến màu sắc nữ tính hơn trong bộ trang phục, với cảm hứng lấy từ moto, phóng to phần Dunk High với miếng Swoosh được mở rộng gấp đôi.

Matthew Williams đã cho ra những gì mới nhất của họ, với cấu trúc giày bên dưới là lưới, nhẹ. Cuối cùng, Jun Takahashi đã cho them những chất liệu mới vào sản phẩm này, phần upper trong suốt, viền không đối xứng. Họ cũng đã tạo ra một sản phẩm đặc biệt cho đội bóng rổ nước nhà.

Cùng SellerVN ngắm qua những sản phẩm nổi bật vừa qua của nhà Nike nhé!

#kin

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 38 Truy cập ngày: 2518 Tổng truy cập: 2464294