Tin Tức

Nike Air Max Plus 3 trở lại với phối màu "Hyper Purple" !!!

“Không ai bỏ đi, cũng không ai bị bỏ lại” dường như là slogan yêu thích nhất của Nike trong những năm gần đây khi ngày càng có nhiều phiên bản gần như đã bị lãng quên trong quá khứ được Nike hồi sinh vô cùng mạnh mẽ và Nike Air Max Plus 3 sẽ là thiết kế tiếp theo được The Swoosh reboot vô cùng hoành tráng. 

 

 

 

Ít ai biết được, công nghệ TN model - dùng một khung nhựa dẻo để gia cố độ chắc chắn của đôi giày - đã từng được dùng trên phiên bản Nike Air VaporMax Plus và là một công nghệ xưa cũ nhưng vô cùng xịn xò của Nike. Dòng Nike Air Max Plus chính là dòng giày được tích hợp TN model đầu tiên được sản xuất của Nike. Sắp tới, phiên bản thứ 3 của thiết kế Air Max huyền thoại này sẽ trở lại với một phối màu phải nói là thời thượng tét nách - “Hyper Purple”.

 

 

Được trang bị một upper vô cùng đặc biệt - trung hòa giữa sự chắc chắn, thoáng mát và sự thoải mái bằng cách kết hợp vải mesh cùng với da bóng và một bộ khung nhựa dẻo chạy dọc khắp phần thân giày. Đế được bơm đầy Air và còn hơn thế nữa khi kích thước của Air Bubble đã được tăng kha khá. Về phần phối màu, mà thôi chả buồn nói về cái phối màu gradient vốn dĩ đang nổi đình nổi đám nữa. Nike Air VaporMax Plus “Hyper Purple” như một bức tranh hoàng hôn đẹp nhất có thể có - ánh sáng mặt trời màu hòa quyện cùng mây và đêm đen đang dần đến, tạo ra một màu tím vô cùng ma mị nhưng lại cuốn hút vô cùng. 

 

 

Thôi thì mấy ông fan của retro runner stay tuned nhé vì phiên bản này vẫn chưa có giá retail chính thức cũng như thời gian phát hành. Nhưng đừng lo vì sellervn sẽ mang đến cho các bạn những tin tức mới nhất :3

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 16 Truy cập ngày: 869 Tổng truy cập: 1889566