Tin Tức

Nike Air Max 90 City Pack cập bến với kỷ niệm tròn 30 năm ngày ra mắt

Thành phố New York, Paris, London, Tokyo và Thượng Hải là năm trong số những thành phố, trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới quy định xu hướng thời trang vì vậy Nike đang chào mừng những người làm cho các đô thị này di chuyển với Air Max 90 City Pack. Đồng thời năm nay cũng tròn 30 năm Air Max 90 xuất hiện trên thị trường. Nike cho ra cả 5 phiên bản lấy cảm hứng từ 5 thành phố lớn đều có uppers và những chi tiết tượng trưng cho các thành phố đó. Bạn có thể thấy những đặc điểm này ở lưỡi gà, lace tips, cổ giày và cả insoles. 

 Nike Air Max 90 “Shanghai”

Phiên bản Châu Á đầu tiên đó chính là thành phố Thượng Hải. Phiên bản lấy cảm hứng từ một ngành nghề đang rất nổi trội bên quốc gia này – những người giao thức ăn tận nơi. Lưỡi gà đôi giày được trang bị như một tờ hoá đơn. Và ngay phần mudguard thường thấy là logo Nike hay tên dòng giày Air Max, nhưng ở phiên bản này là năm ngôi sao đánh giá. Hình ảnh khiến mình liên tưởng ngay đến hình thức đánh giá cho các dịch vụ giao nhận đồ ăn tận nơi. Năm sao chính là phần thưởng cho cố gắng của tất cả.

2 Nike Air Max 90 “Tokyo”

Thật sự mỗi phiên bản Air Max 90 đại diện cho một thành phố đều vô cùng ý nghĩa và đặc biệt. Mỗi phiên bản đại diện cho một ngành nghề cũng vô cùng quan trọng của thành phố đó. Phiên bản Châu Á thứ 2 này xuất hiện trong “City Pack” này chính là Tokyo – thủ đô của “Xứ sở mặt trời mọc”. Phiên bản lấy cảm hứng từ đồng phục của những công nhân xây dựng với hình ảnh những ống thép được trang trí sau gót.

3 Nike Air Max 90 “New York”

New York nhộn nhịp, sầm uất và dường như là thành phố không bao giờ ngủ. New York hoa lệ và là ước mơ hào nhoáng của nhiều người. Thế nhưng, thay vì khai thác những chất liệu đường phố, nhộn nhịp của New York, Nike lại chọn hình ảnh và màu sắc của những chiến sỹ lính cứu hoả. Dấu Swoosh nổi bật với chất liệu phản quang như đồng phục chống lửa những lúc thi hành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, phần gót cũng lấy cảm hứng từ chiếc mũ bảo hiểm classic của các chiến sỹ. 

 4 Nike Air Max 90 “London”

Phiên bản Air Max 90 của London lấy cảm hứng từ đồng phục của nhân viên bưu điện ở Big Smoke với màu đỏ và cam làm chủ đạo. Mình tìm kiếm thử hình ảnh của nhân viên ở đây. Tuy nhiên lại không thu được kết quả như ý. Điều thú vị nhất trên phiên bản này chính là gương mặt của Bill Bowerman dạng con tem trên lưỡi gà. Người sáng lập nên thương hiệu cũng phải đặc biệt một chút nhỉ? Thật sự phải nói là trong cả bộ 5 đôi này, London là đôi mình thích nhất từ màu sắc đến cả cách bày trí logo trên đó.

 

 5 Nike Air Max 90 Paris

Cuối cùng nhưng không thể thiếu sót là Paris. Vốn được mệnh danh như thủ phủ của những nghệ nhân làm bánh, không lạ gì khi phiên bản Paris này mang một màu trắng như bột, đường, sữa… Các nguyên liệu thiết yếu để tạo nên nhiều loại bánh khác nhau. Ngoài ra, phía sau gót đôi giày cũng có hình thêu nổi Quốc kỳ Pháp và hình cây lúa mỳ khá đẹp mắt.

Hiện tại tất cả các phiên bản này sẽ được phát hành vào ngày 30/1 năm nay.

cohai

 

Đang online: 92 Truy cập ngày: 6391 Tổng truy cập: 1075715