Tin Tức

Nike Air Max 270 React "City of Speed" - Trang bị hoàng kim cho các sneakershead

Được ưu ái cho ra quá nhiều phiên bản vô cùng xịn xò, Nike Air Max 270 dường như đang là con bài chiến lược của Nike trong công cuộc giành lấy thị trường cũng như củng cố vị trí độc tôn của mình. Mới đây, một phiên bản khác của Nike Air Max 270 - phiên bản AM 270 đỉnh cao nhất đối với cá nhân mình, đã được Nike nhá hàng, đó là Nike Air Max 270 React “City of Speed”. 

 

 

Được lấy cảm hứng từ quyển sách cùng tên của nhà văn Joe Scalzo, Nike Air Max 270 React “City of Speed” là đôi giày miêu tả đúng nhất bản chất của một trong những thành phố xa hoa nhất của Hoa Kỳ - Los Angeles - thành phố của những cuộc đua mô tô bất tận. Với phối màu vàng gold ở dấu swoosh, heel tab và các detail nhỏ, ánh bạc bao bọc một phần upper và toàn bộ midsole, cùng với phần còn lại của upper được chiếm chủ đạo bởi màu trắng. Ngoài ra, phần dây của giày còn được trang bị thêm một bộ aglet bằng kim loại màu vàng - điều chỉ thấy ở những phiên bản Nike cao cấp như Pinnacle hay Nike Yeezy 2. Giống như Air Force 1 “Shanghai” chúng mình đã từng nói đến trước đây, “City of Speed” cũng mang một ký tự đặc trưng được thêu ở phần gót của dùng Region-exclusive. 

 

 

 

 

 

 

 

Với sự giao thoa công nghệ của dòng React và Air Max, cùng với một phối màu vô cùng sang trọng và bắt mắt, liệu các bạn có “nhắm mắt làm ngơ” trước vẻ đẹp này?

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 75 Truy cập ngày: 2729 Tổng truy cập: 1868166