Tin Tức

Nike Air Jordan 9 sẽ trở lại vào năm 2020 với phối màu Racer Blue

Không như những người đàn anh, Nike Air Jordan 9 không thật sự chiếm được spotlight đến từ các tín đồ thời trang cũng như các fan ruột của Michael Jordan từ những năm 93 cho đến hiện tại. 

 

 

Tuy nhiên, Air Jordan 9 “Racer Blue” - được dự đoán sẽ ra mắt vào năm 2020, với một thay đổi vô cùng thú vị, hứa hẹn sẽ mang Air Jordan 9 quay về đỉnh cao vốn dĩ nó thuộc về. Giống như đôi Air Jordan 1 “Zoom” từng nổi đình nổi đám với lớp phản quang đủ màu bắt mắt, Air Jordan 9 “Racer Blue” cũng được trang bị một lớp phản quang gradient thời thượng ngay phía trên phần midsole và kéo dài lên đến tận gót và cổ giày - đây cũng chính là điểm đáng tiền nhất trên phiên bản AJ9 lần này. Logo Jumpman màu xanh biển được đặt trên phần midsole màu trắng khá nổi bật, đồng thời “Người nhảy” cũng xuất hiện ở phần mông giày kèm theo số 23 - số áo đấu huyền thoại của MJ. 

 

 

 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt cũng như giá retail của Air Jordan 9 “Racer Blue”. Nhưng nhiều dự đoán cho thấy Nike sẽ drop siêu phẩm này vào tháng Giêng năm 2019 với giá retail là 190$. Vậy, Cop or Drop?

 
Đang online: 65 Truy cập ngày: 105 Tổng truy cập: 347670