Tin Tức

Nike Air Force 1 với phần upper hoàn toàn mới sắp xuất hiện !!!

Vào nửa cuối 2019 và được dự đoán là sẽ lan tỏa sang cả năm 2020, những sự hợp tác đến từ cả ba thương hiệu dường như đang là hot trend khi rất nhiều những bản collab đáng chú ý đã và đang rục rịch phát hành bởi cả Nike, adidas và nhiều thương hiệu khác. Vào cuối tháng 10 này, Fragment của nhà thiết kế Hiroshi Fujiwara - vốn đã quá nổi tiếng với những bản collab đình đám, và Edison Chen đến từ thương hiệu CLOT sẽ cùng bắt tay với Nike để “tân trang” lại dòng Air Force 1 đình đám.

Phiên bản AF1 này lần đầu tiên xuất hiện với phối màu royal blue, tuy nhiên nay đã được thay đổi sang màu đen tuyền vô cùng vương giả. Phần da vốn đã quá quen thuộc trên upper được thay thế bằng một lớp lụa bóng nhẹ rất chi là “đĩ thõa”. Ngoài ra, những “tha thu” vô cùng công phu và tinh tế được phân bố một cách hợp lý trên upper sẽ là một điểm nhấn khá đáng tiền của siêu phẩm này. Tuy nhiên, phần branding của bản collab lần này sẽ chỉ có biểu tượng Nike Air ở lưỡi gà và phần gót như những bản AF1 khác, thiếu đi biểu tượng sấm sét đặc trưng của Fragment. Ở phần sole, vẫn sẽ là bộ đế màu trắng quen thuộc cùng với bộ outsole bằng chất liệu gum, mang lại một màu sắc tổng thể vô cùng hài hòa cho toàn bộ thiết kế.

 

Nike x Fragment x CLOT Air Force 1 sẽ được ra mắt vào tháng 10 với giá retail lên đến 250$, và như các bạn đã biết, Fragment x Nike vẫn luôn là một cái gì đó “hype” vô cùng tận, nên hãy theo sát những thông tin về em nó trong thời gian tới tại sellervn nhé !

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Lộ Diện Siêu Du Thuyền Của Lamborghini

04 th07, 2020 - Tin Mới

Lộ Diện Siêu Du Thuyền Của Lamborghini

Lấy cảm hứng từ ba chiếc siêu xe Sian, Countach và Miura.
Chỉ mặt đọc tên - 8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây

03 th07, 2020 - Tin Mới

Chỉ mặt đọc tên - 8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây

8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây
Đang online: 121 Truy cập ngày: 6830 Tổng truy cập: 1872267