Tin Tức

Nike Air Force 1 Low City Of Dreams được dự kiến ​​phát hành trong phiên bản màu xanh lá cây giới hạn

Trước thềm trận đấu NBA All-Star Cuối tuần, Nike đã tự hào với đội hình của họ bao gồm Nike Air Force 1 Low City Of Dreams được dự kiến ​​phát hành trong phiên bản màu xanh lá cây giới hạn.

 

Tuần trước, chúng ta đã được ngắm nghía Nike Air Force 1 Dreams City, có phần upper màu đen và xám, có nhiều họa tiết khác nhau. Trong khi chúng ta vừa nhận được ngày phát hành, một phiên bản khác đã xuất hiện kêu gọi các họa tiết tương tự nhưng với một lớp make-up màu xanh lá cây.

Tham gia vào Air Force 1 Low này, chúng ta thấy rằng chiếc giày được bao phủ trong một bản in bao gồm camo, vảy rắn, lưới, in hình cheetah và các họa tiết chấm bi. Đôi giày được phủ màu xanh lá cây, xám, màu be, đen và xanh dương với các điểm nhấn màu đen được bổ sung trên dây buộc, lớp lót bên trong và thương hiệu ở gót chân.

 

Dự kiến là sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 2 với giá 110 đô la. Được biết, phiên bản màu xanh lá cây này sẽ bị hạn chế hơn nhiều so với đối tác màu đen của nó, vì vậy hãy cân nhắc khi lựa chọn giữa hai sản phẩm trên.

cohai

Đang online: 26 Truy cập ngày: 1064 Tổng truy cập: 1070388