Tin Tức

Nike Adapt Huarache - bình cũ, liệu rượu có mới?

Như các bạn đã biết, Nike Huarache đã từng gây bao nhiêu bão lòng cho cộng đồng yêu giày thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vào những năm 2016, 2017 với hàng chục phối màu được release liên tục. Nhưng cuộc vui nào chả có lúc tàn, Nike Huarache dần đánh mất vị thế của mình và trượt dài khỏi “dòng trend xô đẩy”. Mới đây, Nike đã có những động thái nhất định nhằm “hồi sinh” dòng giày đình đám một thời này, vì thế Nike Adapt Huarache “Opti-yellow” đã ra đời. Ở bài viết lần này, sellervn sẽ đem đến cho bạn cái nhìn cận cảnh và đa chiều hơn cũng như những cải tiến nổi bật về đôi giày “tự thắt dây” mới nhất của Nike.

 

 

Được lấy cảm hứng từ Nike Air MAG, đèn LED có thể tùy chỉnh màu ở đế giày được chia thành 2 chấm tròn chứ không còn tạo thành một khối thống nhất như Nike HyperAdapt trước kia. Trên hết, hệ thống dây giày cũng có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng của Nike thay vì chỉ sử dụng nút bấm như trước. 

Ở phần upper, vải mesh vàng được kết hợp hoàn hảo với những mảng nhựa dẻo và da màu đen. Một điểm nổi bật khác của Nike Adapt Huarache đó là một chi tiết trong suốt được làm bằng chất liệu vamp - đóng vai trò như một hệ thống siết chặt/ thả lỏng ở phần mu bàn chân. Ngoài ra, siêu phẩm này sẽ sở hữu công nghệ gót “FIT ADAPT” đến từ Nike cũng như phần outsole màu nâu nhưng vẫn có độ trong nhằm để lộ dấu Nike Swoosh dưới phần đế. 

Và sau đây sẽ là cái nhìn rõ nét hơn về siêu phẩm này và xem qua video trên chân đến từ Hypebeast tại đường link https://bitlylink.com/XBZ3u nhé


 

 

 

 

 
 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 25 Truy cập ngày: 790 Tổng truy cập: 1889488