Tin Tức

Những hình ảnh đầu tiên của collab Bodega x Nike Dunk High chính thức lộ diện

Năm 2020 thật sự là năm của Dunk, khi Nike liên tục "vắt sữa" người dùng qua các bản collab các retail brand. Và một retail brand nữa đã bước chân vào cuộc "vắt sữa" này là Bodega. Với sự chú ý đến từng chi tiết, vẻ ngoài nhuốm màu cổ điển và chất liệu chất lượng, sẽ chẳng bất ngờ nếu collab Nike Dunk x Bodega trở thành hot hit trong giới sneakerheads.

Hiện tại đã có hai phối màu được tiết lộ: "Fauna Brown" và "Sail". "Fauna Brown" sử dụng các sắc thái đậm nhạt của màu nâu trên lớp nền màu cream, trong khi "Sail" lại có cách phối màu đối nghịch. Cả hai đều có phần dây da lộn đan vào nhau giống như những đôi giày moccasin ở phần quarter, cổ giày và gót giày. Các miếng da lộn và da trên upper cũng được chăm chút kĩ, với chi tiết được khâu phức tạp và hình họa tiết Bodega spellout được đóng dấu ngay chính giữa má trong của upper. Dấu Swoosh in hình vỏ rùa đốm được đánh bóng để tạo nên nét chấm phá cuối cùng. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên này được cho là sample của hai mẫu giày, vậy nên bản chính thức có thể sẽ có những chỉnh sửa nhất định.

 

Ngày phát hành chính thức cho Bodega x Nike Dunk High “Fauna Brown” và “Sail” vẫn chưa được công bố, nhưng giá tiền hiện đang được dự đoán là $ 120. Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin sneaker mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 20 Truy cập ngày: 916 Tổng truy cập: 3676909