Tin Tức

Nhà thiết kế tạo ra Nike Air Max 1/97 Sean Wotherspoon rời bỏ Nike ???

Sean Wotherspoon - nhà thiết kế đại tài đứng sau sự thành công của Nike Air Max 1/97 Sean Wotherspoon đình đám và ẵm luôn danh hiệu “Sneakers of the year” năm 2018, mới đây đã ký hợp đồng hợp tác với “ông lớn” trong ngành sportswear Nhật Bản - ASICS sau khi tuyên bố sẽ không làm thêm Air Max cùng với Nike nữa. 

 

Sean Wotherspoon sẽ hợp tác cùng ASICS trong thời gian sắp tới ?

 

Chính Sean đã thừa nhận việc này qua Instagram khi anh đăng tải một hình ảnh zoom in của một đôi sneakers khá lạ mắt. Theo dự đoán, cho ra mắt phiên bản collab giữa ASICS và Sean Wotherspoon sẽ là một phần trong các hoạt động nhằm kỷ niệm ngày thành lập công ty vào năm 2020. Với nhiều lớp layers và màu sắc chồng lên nhau, thứ chúng ta có thể thấy rõ nhất chính là chi tiết Tiger Stripes màu đỏ - signature của thương hiệu Nhật Bản, vốn đã quá quen mắt với dân retro runners. Đúng với phong cách của Sean, bản collab này sẽ mang cực kỳ nhiều màu sắc như vàng, đỏ, baby blue, trắng và màu xanh bạc hà tạo nên một phối màu vô cùng dịu mát nhưng vẫn không thiếu những điểm nhấn táo bạo. Ngoài ra, khác với những phiên bản ASICS Gel Lite III hay Gel Lite V khác, Sean quyết định dùng dây bản tròn thay vì bản dẹp. 

 

 

Những hình ảnh đầu tiên của ASICS Gel Lite III Sean Wotherspoon
 

Đó là tất cả những gì chúng tớ có thể thấy được qua những hình ảnh ít ỏi về siêu phẩm lần này, cùng stay-tuned và chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé.

 
Tin tức khác
 Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

10 th12, 2019 - Tin Mới

Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

Phối màu rất vừa mắt và dễ chịu, không quá bánh bèo cũng như không quá nam tính, phù hợp cho cả Nam và...
TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI!

10 th12, 2019 - Tin Mới

TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI!

Đó là đôi giầy đắt nhất, cao nhất, tươi ngon nhất, ngọt nhất, kỳ quặc nhất...
Đang online: 30 Truy cập ngày: 281 Tổng truy cập: 394249