Tin Tức

Ngắm nhìn chiếc áo T-Shirt quyền lực nhất trong thời điểm hiện tại

Tôi không thở được - I can't breath là câu nói gây ám ảnh nhất trong những ngày qua gây ám ảnh cả thế giới khi một người đàn ông da màu bị một cảnh sát da trắng sát hại. Quay trở lại 6 năm trước LeBron , Kyrie Irving, Jarrett Jack , Kevin Garnett đã mặc chiếc áo có dòng chữ này này trước trận đấu

Vào khoảng thời gian đó tức là năm 2014 một cảnh sát da trắng đã nổ súng bóp cò một người dân da màu không có vũ khí và sau đó người cảnh sát này đã trắng án, một quyết định lạnh sống lưng. Và chỉ vài ngày sau giữa trận đấu với Chicago Bulls X Golden State Warriors rất nhiều ngôi sao NBA đã mặc chiếc áo này và gây nên cuộc biểu tình hàng ngàn người bên ngoài.


Tuy nhiên câu chuyện để mang được chiếc áo này vào sân đấu lại là một câu chuyện phức tạp, khi nhiều người còn lo ngại về việc Derrick Rose có thể bị NBA phạt vì anh là người mặc chiếc áo này ngày đầu tiên và cũng như ngầm ủng hộ người biểu tình, một kế hoạch đã lặng lẽ diễn ra để đưa thêm những chiếc áo đặc biệt này đến với những ngôi sao hàng đầu giải đấu. Từ LeBron James đến Deron Williams và khoảng 2 ngày sau đó nữa là Kobe Bryant. Và tất nhiên điều này đều được các ngôi sao ủng hộ và hơn thế nữa Lebron còn khen chiếc áo này đẹp và muốn có 1 chiếc.
Nhưng tất cả vẫn bị hạn chế, và cấm đoán đến mức độ những cầu thủ này phải nhờ nhân viên bảo vệ quen biết để tuồn áo vào và thông qua chiếc thùng đựng rác. Cuối cùng tất cả vẫn được đúng như mong đợi khi toàn bộ tuyển thủ tới sân với chiếc áo này.


Ngày qua ngày những T Shirt "I Can't Breathe" được phổ biến hơn tại NBA nhưng vẫn bị kiểm soát bởi quản lí chuyên môn tại nơi đây

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

07 th01, 2022 - Tin Mới

Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

Một phiên bản Blazer Mid cực mới
Đang online: 31 Truy cập ngày: 373 Tổng truy cập: 3757529