Tin Tức

New Balance đang sản xuất ủng hộ một loại mặt nạ dành riêng cho các nhân viên y tế chống lại COVID-19

New Balance đang thực hiện một dự án nhằm chung tay cùng cộng đồng để chống lại đại dịch COVID-19, dự định rằng họ sẽ chế tạo một loại mặt nạ y tế cho các nhân viên bệnh viện. Thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi thương hiệu này cam kết ủng hộ 2 triệu đô la để chống dịch.

Trong một tuyên bố, New Balance nói rằng họ có "chuyên môn và nguồn lực để giải quyết những thách thức mới và khó đoán do virus gây ra, và mặt nạ nguyên mẫu đã được sản xuất tại cơ sở sản xuất thương hiệu ở thành phố Lawrence, Massachusetts."

Một khi các mẫu mặt nạ khả thi nhất được tạo ra, thương hiệu sẽ chuyển sang quy mô sản xuất với các nhà máy khác ở New England.

Một bài đăng gần đây trên Instagram cho thấy một mẫu mặt nạ, cùng với slogan "Made shoes yesterday. Making mask today". (Làm giày hôm qua, làm mặt nạ hôm nay). 

Thông báo mới của New Balance được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Nike công bố kế hoạch tương tự để thiết kế mặt nạ và thiết bị y tế, tái khẳng định cam kết của các thương hiệu lớn để chiến đấu với COVID-19.

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 94 Truy cập ngày: 1938 Tổng truy cập: 3547210