Tin Tức

Mùa đông không lạnh cùng Supreme x The North Face Fall 2020 Collection

Supreme và The North Face trở lại cùng nhau vào mùa Thu năm 2020 này cho một bộ sưu tập dành cho thời tiết lạnh giá, bao gồm Summit Series Himalayan Parka, Mountain Jacket, Hooded Fleece Jacket, Expedition Backpack, Shoulder Bag, Dolomite 3S-20° Sleeping Bag và Nuptse Mitts. Tất cả sản phẩm đều mang thiết kế chữ “S” cỡ lớn đặc trưng của mùa này, và đều có 3 phối màu là màu đen, đỏ và xanh lá cây.

Bắt đầu với phần trang phục, Summit Series Himalayan Parka đúng như tên gọi của nó, nổi bật với dải nylon chống nước với lớp cách nhiệt 800-Fill và vách ngăn chần bông giúp giữ ấm khi leo núi. Sau đó, nếu muốn gặp cái lạnh của thành phố, Mountain Jacket với chất liệu nylon Dryvent seam-sealed hoàn toàn vừa chống thấm nước vừa thoáng khí, trong khi Hooded Fleece Jacket tạo vẻ ngoài và cảm giác mặc ấm áp trong lớp lông cừu sherpa.

Chuyển sang phần phụ kiện, chúng ta có mẫu Expedition Backpack chống nước, Shoulder bag, cũng như  Nuptse Mitts bổ sung tính năng cách nhiệt 550-Fill down và Heatseeker ™ Eco. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phụ kiện nổi bật trong mùa Thu này là Túi ngủ Dolomite 3S-20 ° hợp tác được chế tạo bằng nylon chống nước, lớp cách nhiệt Heatseeker Eco và lớp lót poly.

Bộ sưu tập Supreme x The North Face Fall 2020 sẽ được phát hành thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức của Supreme vào ngày 29 tháng 10, tại Nhật Bản sẽ là vào ngày 31 tháng 10. Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin thời trang mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 30 Truy cập ngày: 1238 Tổng truy cập: 3674488