Tin Tức

MSCHF x INRI Nike Air Max 97 - Đôi giày của Chúa

MSCHF - một thương hiệu đến từ Brooklyn, đã custom một đôi Air Max 97 trở thành một phiên bản Air Max đặc biệt bật nhất từ trước đến nay khi đưa INRI - viết tắt của “Iēsus Nazarēnus, Rēx Iūdaeōrum” - mang nghĩa tiếng Việt là “Jesus, người Nazareth, Vua của người Do Thái”. Có thể nói, nếu Chúa có thích Air Max, thì đây chính là đôi giày dành cho Ngài. 

 

 

Được lấy ý tưởng từ tích “Chúa Jesus đi trên mặt nước” được ghi lại trong Phúc âm Matthew 14:25. Mỗi đôi Air Max 97 “độ” này được bơm 60cc nước vào các túi khí Air khiến cho việc đi trên mặt nước khi mang đôi giày này là một điều vô cùng hợp lý. Hơn nữa, 60cc nước được bơm vào được lấy từ dòng sông Jordan - được xem là một trong những dòng sông thiêng liêng nhất trên thế giới đối với Kito giáo, và được ban phước tại nhà thờ. Được giáo hội từ chính Vatican cho phép, phiên bản custom này thậm chí còn có nhiều hơn những chi tiết liên quan đến Kinh thánh ví dụ như phần insole có màu đỏ, mùi nhũ hương và có kí hiệu thánh giá, chấm đỏ trên phần tab ở lưỡi gà cũng như một thanh thánh giá được làm bằng thép với hình ảnh của Chúa Jesus được mạ vàng… Về phần branding, chúng ta vẫn sẽ có branding của Nike ở những vị trí thường thấy trên 1 đôi Air Max 97, tuy nhiên ở phần tab gót sẽ là branding của MSCHF và kí tự INRI. Chưa hết, để hoàn thành tuyệt phẩm này, phần box cũng đã được thêm vào một con dấu - được tinh chỉnh từ chính ấn huy của Giáo Hoàng ngoài đời thực, và hình ảnh của một thiên thần - được lấy cảm hứng từ tác phẩm của Họa sĩ vĩ đại người Đức Albrecht Durer vào năm 1514.

 


Dĩ nhiên, với một phiên bản độc đáo đến mức điên rồ như thế này, MSCHF x INRI Nike Air Max 97 đã sold out chỉ trong vòng 1 phút đầu tiên mở bán dù giá retail đã lên đến 1425$ USD ( hiện tại giá resell trên stockX đã là gần 2500$ USD !!! ) và nghiễm nhiên trở thành một trong các phiên bản Air Max đắt nhất mọi thời đại....

Tin tức khác
ClownZ và Binz  chính thức phát hành bộ sưu tập ‘Krazy About You’ vào ngày 14 tháng 12

12 th12, 2019 - Tin Mới

ClownZ và Binz chính thức phát hành bộ sưu tập ‘Krazy About You’ vào ngày 14 tháng 12

Từ những hình ảnh leak và úp mở đầu tiên tại Sole Ex Tour 2019 của HNBMG, bộ sưu tập đặc biệt nhất năm...
 Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

10 th12, 2019 - Tin Mới

Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

Phối màu rất vừa mắt và dễ chịu, không quá bánh bèo cũng như không quá nam tính, phù hợp cho cả Nam và...
TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI! (P2)

10 th12, 2019 - Tin Mới

TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI! (P2)

Những đôi giày thiết kế kỳ cục nhất trong lịch sử thời trang
Đang online: 22 Truy cập ngày: 764 Tổng truy cập: 399662