Tin Tức

Louis Vuitton 408 Trainer sẽ được phát hành độc quyền tại... ???

Sau khi drop một đợt hàng khủng những mẫu sneakers đình đám tại Seoul - đặc biệt nhất là phiên bản Louis Vuitton 408 Trainer do chính tay Virgil Abloh thiết kế, Giám đốc sáng tạo của LV đã thông báo trên instagram cá nhân của mình về những thành phố cũng như những mốc thời gian tiếp theo mà LV 408 Trainer sẽ “hạ cánh”. Qua đó, những thành phố được đề cập như New York, London, Paris, Milan, Chicago, Dubai, Thượng Hải và Tokyo sẽ là điểm đến tiếp theo của mẫu giày đến từ thương hiệu xa xỉ này.

 

 

Tất cả những phiên bản LV 408 Trainer đều được sản xuất tại Ý, bao gồm đến 106 thành phần riêng lẻ vô cùng cao cấp và đòi hỏi đến 6 giờ gia công, đúng là đắt xắt ra miếng ạ :( Điều đặc biệt nhất của đợt phát hành này chính là mỗi thành phố LV đi qua, sẽ chỉ phát hành độc quyền duy nhất một tấm thẻ hành lý đi kèm giày có phối màu dành riêng cho thành phố đó.

 

Phiên bản LV 408 Trainer dành riêng cho Seoul

 

 

Với New York, đợt phát hành sẽ rơi vào ngày 25 tháng 11 và phối màu sẽ là xanh lá đậm. Với các thành phố còn lại, ngày phát hành sẽ là ngày 4 tháng 12, các phối màu sẽ là vàng ( London ), xanh nhạt ( Paris ), hồng ( Milan ), cam (Chicago), xanh lá đậm ( Chicago ), xanh ngọc ( Thượng Hải ) và màu tím dành cho Tokyo.

 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 29 Truy cập ngày: 1198 Tổng truy cập: 3609572