Tin Tức

Logo của Off-White™ sẽ được thay đổi trong thời gian tới !!!

Mới đây, trên instagram cá nhân, Virgil Abloh đã úp mở về việc logo “X” vốn đã quá “iconic” và góp phần tạo nên thương hiệu cho Off-White™ sẽ được thay đổi trong thời gian tới !!! 

Với việc chính Virgil là người thông báo thông tin này, khả năng rất cao logo mới lần này sẽ mang hình dáng của một khuôn mặt cùng 2 bàn tay với chữ “Off” và “White” ở mỗi bên. Hình ảnh của quả logo này được nhà sáng lập của Off-White™ đăng cùng những hình ảnh của những sản phẩm khác đã xuất hiện trong buổi runway mang tên “Meteor Shower” - một buổi runway giới thiệu bộ sưu tập Xuân 2020 Ready-to-wear dành cho nữ của hãng tại Paris, đây cũng là nơi lần đầu logo mới của Off-White™ xuất hiện.

 

Theo cơ sở dữ liệu của Justia - một trang web về thông tin pháp lý tại Mỹ, logo mới này đã được Off-White™ đăng ký vào ngày 13 tháng 9 và sẽ được sử dụng trên tất cả những sản phẩm của Off-White™ trong thời gian sắp tới bao gồm cả… mặt nạ ngủ.

Được biết sự thay đổi này nhằm chấm dứt trận chiến pháp lý dai dẳng nhiều tháng trời mà Off-White™ đang phải đối mặt vì vi phạm bản quyền hay còn gọi một cách “thân thương” là đạo nhái một số chi tiết trên sản phẩm của Helly Hansen.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 18 Truy cập ngày: 1242 Tổng truy cập: 3609616