Tin Tức

LOCAL BRAND VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ XUNG QUANH

Những năm gần đây thị trường thời trang tại Việt Nam trở nên phát triển mạnh mẽ . Đặc biệt là có rất nhiều Local Brand được ra mắt thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ . Nếu nói một số Local Brand rất nổi tiếng và được giới trẻ chú ý nhiều nhất thì không thể không nói đến : ‘ BoBui - HNBMG - 5THEWAY và DERGEY ...

( 5THEWAY )

( HNBMG)

( BOBUI)

Với định hướng phong cách ‘ StreetWear’ những brand này đã rất rất thành công ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm của các Local Brand trên luôn luôn được ‘ Sold Out ‘ ngay khi ra mắt. Sản phẩm của những Brand luôn luôn được giới trẻ chào đón rất nhiệt tình. Hơn thế nữa sản phẩm của những Brand trên được thiết kế rất độc đáo và thu hút người tiêu dùng với những bản Collab đặc biệt. Chất liệu của chúng luôn được đặt lên hàng đầu bên cạnh đó còn được "Marketing" tốt mang lại hiệu ứng mạnh mẽ với giới trẻ . Cơn sốt gần đây nhất là sản phẩm Balo của BoBui được đánh giá rất cao . Chiếc balo được đấu giá lên đến 7.000.000 đồng cho một sản phẩm LIMITED.

Song song đó là những dư luận trái chiều từ cộng đồng mạng khi 1 chiếc Balo lại được hype lên một mức giá rất là cao . Nhiều người cho rằng chiếc balo này không xứng đáng với mức tiền 7.000.000 đó . Một số người khác thì cho rằng là đúng với giá trị với một bản Collab Limited. Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn mua 1 sản phẩm của Local Brand hay 1 sản phẩm của Global Brand ?

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 20 Truy cập ngày: 903 Tổng truy cập: 1889600