Tin Tức

LOCAL BRAND LÀ GÌ ? TẠI SAO LẠI HOT ?

     Có thể nói thời trang là một trong những nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi ngươi nhất là trong giai đoạn xã hội đang phát triển ngày càng hiện đại đổi mới hơn ! Những năm gần đây " Thời trang đường phố " đang dẫn đầu xu hướng phong cách của giới trẻ trên thế giới cũng như ở Việt Nam . Và tất nhiên những Local Brand là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ . Vậy Local Brand là gì ? Tại sao lại được ưu chuộng và được chú ý nhiều đến thế?
 

      Để tìm hiểu nguyên nhân thì trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu định nghĩa Thật ra, sự tồn tại từ những local brand Việt Nam đã từ rất lâu chứ không phải chỉ gần đây. Nhưng vào thời điểm ấy, người tiêu dùng không quen với khái niệm local brand. Nếu bạn là thế hệ cuối 8x và nữa đầu 9x sẽ cảm thấy quen thuộc hơn với những cái tên như: Blue Exchange, Ninomaxx, Bamboo, Couple TX, PT2000,… Nhưng ngày này cụm từ này được sử dụng và chú ý nhiều hơn nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của ' STREET WEAR ' . 
Nhu cầu tiêu dùng của giới trẻ ngày càng cao đã tạo ra một sân chơi mới rộng hơn cho Local Brand có một vị trí đứng khá vững . Vì thế Local brands mỗi ngày một mọc lên càng nhiều , người người nhà nhà bắt tay vào làm Local Brand. Điển hình là sự kiện của Pepsi tổ chức, qua đó ta có thể thấy được sự đầu tư, chăm chút tỉ mỉ của các local brands trong dự án bắt tay cùng Pepsi lần này.

 

 


 

 

 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 26 Truy cập ngày: 853 Tổng truy cập: 1889551