Tin Tức

"Lễ độc thân" 11 tháng 11 thì tặng gì cho crush để hết độc thân ?

Dù 2 đôi sneakers mình liệt kê bên dưới có cả size nam và nữ, và đặc biệt hơn khi chúng cùng được ra mắt nhằm kỷ niệm ngày “Lễ độc thân” - 11 tháng 11 của Trung Quốc, nhưng cá nhân tớ vẫn nghĩ bộ đôi Air Jordan 5Air Jordan 13 “Island Green” sẽ cực kì fresh khi trên chân các bạn nữ :3 cậu nào thích thì vẫn cứ hiến máu nha.

 

Air Jordan 5 “Island Green” 

Không cần phải nói quá nhiều về các phiên bản Air Jordan 5 vì chúng đã quá ư là nổi tiếng với 2 phối màu “Black Grape” và “White Grape” đình đám một thời. Lớp icy xanh rờn nay còn được “ton sur ton” cùng với lớp upper trắng tô điểm thêm những chi tiết xanh ngọc như logo Jumpman, lưỡi gà hay lớp lưới nhựa ở hai bên hông giày. Ngoài ra, phần da trên upper còn được trang trí bằng họa tiết những tán dừa vô cùng dễ thương. Với giá retail là 225$ và sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 11 tháng 11 sắp tới, liệu có là quá chát cho một đôi giày đẹp như thế này.

Air Jordan 13 “Island Green”

Khác khá là xa so với người anh em AJ5 cùng tên, phiên bản thứ 13 trong dòng giày signature của Michael Jordan mang một vẻ đẹp có phần sang trọng hơn với màu chủ đạo của upper là màu đen, lớp da cũng được làm theo kiểu da cá sấu khá ít thấy trên các dòng AJ13 trước đây cùng với những chi tiết được làm bằng kim loại như Jumpman. Ngoài ra, để làm nổi bật sự sang chảnh, phần “mắt báo” được chuyển từ nhựa sang kim loại cũng như được chạm khắc lại thành số 23 và logo Jumpman sao cho tinh tế nhất có thể. Nếu AJ5 “Island Green” đẹp nhờ phối màu hài hòa và mát mắt, Air Jordan 13 “Island Green” lại toát lên sự tương phản vô cùng ấn tượng giữa màu xanh ngọc và đen tuyền sang trọng. Giá retail của ẻm sẽ là 200$ và được release vào ngày 9 tháng 11 nha.

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 27 Truy cập ngày: 785 Tổng truy cập: 1889482