Tin Tức

Jordan kỉ niệm Ngày Độc Thân cùng chị em phụ nữ xứ Trung Hoa với mẫu giày Jordan 6 mới toanh

Hàng năm, Jordan Brand luôn kỷ niệm ngày lễ Độc thân của Trung Quốc - ngày mua sắm on/offline lớn nhất thế giới diễn ra hàng năm vào ngày 11/11 - với một bản phát hành đặc biệt của Air Jordan. Và năm nay, Air Jordan 6 đã được giao trọng trách đặc biệt ấy.

Tiếp nối Air Jordan 5 “Island Green” của năm 2019 và Air Jordan 4 “Singles Day” của năm 2018, mẫu giày thể thao dành riêng cho phụ nữ này mang dấu ấn đặc trưng của mẫu giày thứ sáu trong line Jordan. Đồng thời Jordan cũng lấy cảm hứng từ “chiếc váy đen nhỏ” một essential item trong rất nhiều tủ quần áo của chị em Trung Quốc.

Toàn bộ upper được sử dụng vải jacquard rất tinh tế, kết hợp với các họa tiết đậm tính thể thao như bóng rổ và lưới cùng hoa hồng cổ điển. Đặc biệt,trên lưỡi gà có một miếng vải đan truyền thống của Trung Quốc màu đỏ tía tượng trưng cho sự may mắn. Bên dưới miếng vải đan này có treo một chiếc tag Jumpman màu vàng kim loại. Phần còn lại của giày phù hợp với phần lưỡi gà đen, gót đen và hoạ tiết trên vải jacquard chạy dọc midsole.

Air Jordan 6 “Singles Day” sẽ phát hành độc quyền trên Nike SNKRS Trung Quốc vào ngày 31 tháng 10 và có giá là ¥ 1,599 CNY (khoảng $ 238 USD). Mặc dù đây là phiên bản dành cho phụ nữ, nhưng vẫn sẽ có size lớn nếu các bạn nam có ý định cop. Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin sneaker mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 36 Truy cập ngày: 53 Tổng truy cập: 3674592