Tin Tức

Jordan Brand thúc đẩy thời trang bền vững bằng những sản phẩm sneaker được làm từ vật liệu tái chế

  Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

Những nỗ lực Move to Zero của Nike đã trở nên rõ rệt hơn trong những tháng gần đây với các phiên bản như dòng Space Hippie, và bây giờ Jordan Brand cũng đang tham gia vào cuộc cạnh tranh với sản phẩm bền vững của riêng mình: bộ sưu tập Crater. Phục vụ Air Jordan 1 High Zoom cộng với 2 phiên bản mới là Crater and Crater Slide, bộ sưu tập Crater đã tuân thủ các nguyên tắc thiết kế hình tròn và sử dụng nhiều chất thải sản xuất còn sót lại.

Tất cả ba phiên bản thể hiện một sơ đồ màu đen và trắng phổ biến. Mũ giày này được chế tạo từ vật liệu kiểu bạt, và mỗi loại sử dụng được chế tạo bằng polyester hoặc nylon tái chế cơ học. Cũng có những điểm nổi bật duy nhất trên cả ba: Air Jordan 1 High được trang bị Zoom tự hào với cấu trúc da lộn tổng hợp, lộ bọt trên cổ giày và chi tiết đường khâu lởm chởm, Crater sử dụng hệ thống viền bất đối xứng theo phong cách Air Footscape với nhiều neo nylon và phiên bản Crater Slide thì giống như Suicoke sử dụng dây đai khóa dán truyền thống trên đỉnh của nó.

Mỗi phong cách cũng kết hợp bọt NikeGrind tái chế trong đế giữa có đốm, đảm bảo xây dựng chu đáo từ trên xuống dưới. Bản thân Crater cũng bổ sung một thiết lập đệm CraterFoam mới, một sự pha trộn của các bọt Nike khác được chế tạo một phần từ cao su còn sót lại.

Bộ sưu tập Crater của Jordan Brand sẽ ra mắt trên cửa hàng web Nike vào mùa thu này. Giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 37 Truy cập ngày: 927 Tổng truy cập: 3676920