Tin Tức

JAMES JEBBIA VÀ ĐỨA CON “ SUPREME ”

James Jebbia (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1963) là một doanh nhân và là nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Anh. Jebbia được biết đến là người sáng lập cửa hàng  ván trượt và thương hiệu quần áo SUPREME .

Năm 1983, Jebbia chuyển đến thành phố New York, trả 500 đô la cho một căn hộ ở Đảo Staten.  Anh tìm được một công việc tại Parachute, một cửa hàng giày trượt băng và cửa hàng quần áo ở SoHo.

 Năm 1989, ông đã mở liên doanh bán lẻ đầu tiên của mình, Union NYC, mang theo một sự pha trộn thử nghiệm của hầu hết các thương hiệu tiếng Anh. Từ năm 1991 đến năm 1994, ông hợp tác với Shawn Stussy, người sáng lập Stüssy.

Năm 1994, Jebbia thành lập thương hiệu quần áo và cửa hàng trượt ván mang tên " SUPREME " và mở cửa hàng đầu tiên, trên đường Phillips ở Manhattan, New York. 

Khi mở của hàng " Supreme " , vị trí của nó tương đối yên tĩnh với một loạt các cửa hàng đồ cổ, một lò sưởi và một thợ máy, nhưng cũng là nơi một cửa hàng mang tên Keith Haring, nơi kết nối trung tâm nghệ thuật thành phố . Jebbia đã xây dựng một không gian trống,  sau đó mang đến những tấm ván trượt tốt, phát nhạc và video liên tục để thu hút người xem. 

Văn hóa đường phố đi kèm với những trò chơi như là trượt ván . Jebbia thừa nhận rất thích làm việc và hướng tới là những thành phần này vì họ có suy nghĩ quái đản và rất tuyệt vời 

Sản phẩm đầu tiên của " Supreme " chỉ là chiếc áo phông với logo đỏ với giá là 30$ . Điều bất ngờ là chiếc áo này lập tức bán hết hàng cho những người đam mê phong cách thời trang này . Tiếp tục thành công , Supreme đã tung ra Hoodie được làm bằng vải bông và nhận ra rằng chỉ cần làm chất liệu tốt hơn thì những người đam mê sẽ bỏ thêm tí tiền để sở hữu nó .

Trong hai thập kỷ qua, Supreme đã làm việc với một danh sách các nghệ sĩ bao gồm, Christopher Wool, Jeff Koons, Mark Flood, Nate Lowman, John Baldessari, Damien Hirst và nhiều hơn nữa, nhưng sự hợp tác nổi bật nhất là với Comme des Garçons, vào năm 2012.

Và hơn nữa thế nữa Supreme gần đây đã hợp tác với Luis Vuitton để tạo ra những sản phẩm đình đám nhất đưa Supreme lên vị thế mới trong những thương hiệu đường phố Thế Giới . Khi sản phẩm của 2 thương hiệu này ra đời thì mức giá resell đã được đẩy lên gấp 10 lần so với giá gốc bán tại Store .

Và không những hợp tác với những thương hiệu LV , Supreme còn hợp tác nhiều với những thương hiệu đình đám khác trên toàn Thế Giới như :Nike/Air Jordan, Vans, Clarks, The North Face, Hanes, Playboy, Levi's, Timberland, Coleman,Comme des Garçons, Stone Island, và Champion. ..

Sự thành công của Supreme nằm ở chỗ , sản phẩm được bán với sô lương  giới hạn mỗi tuần , vì vậy số lượng không đủ cho nhu cầu người quá đông muốn sở hữu sản phẩm của thương hiệu này . Nên đã hình thành nên việc mua đi bán lại ( Resell ) của những dân buôn .

Và tới nay thương hiệu này hiện có 11 địa điểm trên toàn thế giới, mỗi địa điểm tại Los Angeles, London và Paris , hai ở New York; và sáu ở Nhật Bản.

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 67 Truy cập ngày: 3287 Tổng truy cập: 1868724